0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí

Công chứng bản dịch

Công chứng được ngôn ngữ hiếm chính là điều mà 89% các đồng nghiệp khác
trên thị trường của chúng tôi khó so bì.

BÁO GIÁ NHANH

Dịch vụ công chứng tài liệu dịch thuật

Các bản dịch có chứng thực và công chứng đều phải tuân theo luật pháp áp dụng của từng quốc gia. Các bản dịch được công chứng thông thường phải dịch chính xác theo nguyên bản và phải có phần xác nhận của cơ quan chức thực cùng với dấu tròn của riêng đơn vị dịch thuật thuộc cơ quan công chứng và có ký tên xác thực của dịch giả thì mới được tòa án và các cơ quan chức năng chấp thuận. Các bản dịch có chứng thực này được sử dụng khi trình nộp các giấy tờ ở nước ngoài hoặc các cơ quan chức năng của từng quốc gia.

Giới thiệu về dịch vụ

Quy trình dịch thuật công chứng tài liệu

Với đội ngũ CTV rộng khắp và mối quan hệ với cơ quan thẩm quyền, Master có thể dịch công chứng hầu hết các ngôn ngữ

pdf

Thẩm định tài liệu gốc

Kiểm tra tính xác thực
và tính chính thống của
tài liệu cần công chứng

Dịch thuật và công chứng

Tiến hành dịch thuật và
nộp hồ sơ công chứng cho
Phòng Tư pháp UBND Quận

plane

Bàn giao và thanh toán

Bàn giao bản dịch theo
thỏa thuận, nhận thanh toán
từ quý khách hàng

Ưu điểm của Master trong lĩnh vực công chứng

Chúng tôi có thể dịch công chứng được bất kỳ tài liệu nào miễn là nó đủ hiệu lực thực hiện

Công chứng tiếng hiếm

Nếu bạn đến lãnh sự quán Hà Lan và hỏi về công ty dịch thuật uy tín, họ sẽ nói về chúng tôi. Tại Master, chúng tôi tự hào có thể công chứng được hầu hết ngôn ngữ mà bạn cần.

Dấu mộc Sài Gòn

Toàn bộ dấu xác nhận sẽ được đóng bởi cơ quan thẩm quyền tại UBND Quận thuộc TP.HCM và có giá trị lưu hành nội địa lẫn quốc tế.

Thẩm định bản gốc

Master có các chuyên viên đa ngôn ngữ phụ trách kiểm duyệt nội dung và tính xác thực của bản gốc trước khi nhận đặt hàng của quý khách

Chi phí hợp lý

Mức phí dịch vụ tương xứng với độ hiếm và độ khó của tài liệu và tin chúng tôi đi, nó hoàn toàn xứng đáng và bảo mật tuyệt đối

Cảm nhận khách hàng

Chúng tôi chỉ mong có thể đóng góp một phần công sức mình vào công cuộc phát triển chung của quý khách hàng, thông qua việc chuyển ngữ những bản dịch tâm huyết từ một đội ngũ nhiệt thành. Và chúng tôi gửi lời cảm ơn vì quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Dịch thuật Master giữa rất nhiều đối tác tiềm năng khác trên thị trường.

Nguyễn Ngọc Hà

Nguyễn Ngọc Hà

Tôi thích cách mà team Master dịch thuật tài liệu cho công ty tôi. Mọi thứ đều được thực hiện nhanh chóng và đáp ứng chính xác yêu cầu của Ofood. Thật hay khi có dịp làm việc cùng một đội ngũ nhiệt tình đến thế. Hy vọng sẽ có dịp lại được hợp tác cùng team các bạn.

Lý Thanh Thảo

Lý Thanh Thảo

Rất cám ơn các bạn dịch thuật Master đã giúp chị và công ty của chồng chị dịch rất nhiều hồ sơ trong thời gian qua. Từ dịch hồ sơ xin visa của chị đến dịch tài liệu kỹ thuật của anh Christian. Mọi người đều làm việc rất nhiệt tình và mau mắn. Cám ơn mọi người đã hỗ trợ anh chị. Chúc công ty luôn phát triển hơn nữa nhé.

Hoàng Giang Đỗ

Hoàng Giang Đỗ

Làm việc với team Lan Anh cảm thấy yên tâm ghê. Đưa ra yêu cầu dịch tài liệu y khoa còn cao hơn bên Giang nữa. Để bên Giang kiểm tra lại chất lượng video và feedback cho team nhé, nhưng theo Giang thì chắc không cần sửa gì nữa đâu. Cảm ơn team đã hoàn thành trước hạn cho mình.

Tôn Nữ Tố Vy

Tôn Nữ Tố Vy

Chị cảm ơn team đã nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu cần phiên dịch Trung Anh của bên chị. Cũng như nhờ mọi người chuyển lời cảm ơn đến Mr Xu Peng đã nhận lời tham gia. Mong anh mau bình phục. Vậy chị hẹn lại team lần khác nhé. Chị hy vọng có dịp khác làm việc với team vì đã thể hiện cách làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Thân mến.

Đức Hoàng

Đức Hoàng

Tuyệt cú mèo luôn nè em. Bản dịch thuật tiếng Trung xuất sắc và nhanh chóng. Cho em mười điểm nè. Anh sẽ làm đề nghị thanh toán cho bên em sớm nè. Chúc em một ngày làm việc hiệu quả.

Jollie Mai

Jollie Mai

Chị đã nhận được hoá đơn VAT dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn bên em gửi. Chị cũng đã ký duyệt cho kế toán quyết toán 50% giá trị hợp đồng còn lại. Cảm ơn Ngọc cùng các bộ phận công ty Master đã hỗ trợ, cung cấp phiên dịch cho bên chị và góp phần tạo nên thành công cho buổi hội thảo 10/2017. Hi vọng sẽ được tiếp tục hợp tác với bên em trong những sự kiện sắp tới.

Bạn có thắc mắc? Liên hệ Hotline: 0934 453 303

Hoặc chỉ cần nhấp vào đây

Trung tâm hỗ trợ khách hàng
Close Menu
×