CÔNG CHỨNG BẢN DỊCH


Dịch Thuật SMS xin giới thiệu dịch vụ dịch công chứng với một đội ngũ biên dịch dày kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ. Biên dịch viên của chúng tôi là người Việt Nam am tường về ngoại ngữ, có kinh nghiệm sống và làm việc nhiều năm tại nước ngoài và người nước ngoài thông thạo tiếng Việt. Ngoài ra, chúng tôi cung ứng biên dịch viên có chuyên ngành cụ thể theo yêu cầu của khách hàng.

Ngày nay, khi khái niệm du học. du lịch, định cư ở nước ngoài không còn xa lạ, kéo theo đó là các nhu cầu dịch giấy tờ tùy thân, các văn bằng sang tiếng bản địa và hợp thức hóa chúng cũng trở nên vô cùng cấp thiết. Từ đó, các dịch vụ biên dịch giấy tờ tuỳ thân, văn bằng, bằng cấp ra đời để đáp ứng nhu cầu đông đảo ở trên.

Dịch thuật công chứng hay dịch công chứng được hiểu là dịch vụ chuyển ngữ những tài liệu có dấu pháp lý của một cơ quan, tổ chức sang một ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng và đem đến phòng Tư pháp Quận để chứng thực bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng nhà nước).

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng với các ngôn ngữ từ phổ biến đến ít phổ biến hơn trên thế giới. Hay liên hệ với Dịch Thuật SMS khi bạn có nhu cầu!