0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí
0
      Nguyễn Ngọc Hà Lý Thanh Thảo Hoàng Giang Đỗ Tôn Nữ Tố Vy Đức Hoàng Jollie Mai    

Khách hàng nói gì về Master?

Chúng tôi chỉ mong có thể đóng góp một phần công sức mình vào công cuộc phát triển chung của quý khách hàng, thông qua việc chuyển ngữ những bản dịch tâm huyết từ một đội ngũ nhiệt thành. Và chúng tôi gửi lời cảm ơn vì quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Dịch thuật Master giữa rất nhiều đối tác tiềm năng khác trên thị trường.

Liên hệ
GlaxoSmithKline Group
Coca-Cola Vietnam
Jetstar Pacific Airlines
Traveloka
Pepsi Vietnam
Mead Johnson Vietnam
Bayer Vietnam
Accor Hotels
SCG Vietnam
Rosneft Vietnam
Alpha King Vietnam
VTC Game
Nguyễn Ngọc Hà

Nguyễn Ngọc Hà

CEO Công ty Ofood

Tôi thích cách mà team Master dịch thuật tài liệu cho công ty tôi. Mọi thứ đều được thực hiện nhanh chóng và đáp ứng chính xác yêu cầu của Ofood. Thật hay khi có dịp làm việc cùng một đội ngũ nhiệt tình đến thế. Hy vọng sẽ có dịp lại được hợp tác cùng team các bạn.

Xem thêm
Lý Thanh Thảo

Lý Thanh Thảo

Diễn viên - Doanh nhân

Rất cám ơn các bạn dịch thuật Master đã giúp chị và công ty của chồng chị dịch rất nhiều hồ sơ trong thời gian qua. Từ dịch hồ sơ xin visa của chị đến dịch tài liệu kỹ thuật của anh Christian. Mọi người đều làm việc rất nhiệt tình và mau mắn. Cám ơn mọi người đã hỗ trợ anh chị. Chúc công ty luôn phát triển hơn nữa nhé.

Xem thêm
Hoàng Giang Đỗ

Hoàng Giang Đỗ

Assistant Brand Manager

Làm việc với team Lan Anh cảm thấy yên tâm ghê. Đưa ra yêu cầu dịch tài liệu y khoa còn cao hơn bên Giang nữa. Để bên Giang kiểm tra lại chất lượng video và feedback cho team nhé, nhưng theo Giang thì chắc không cần sửa gì nữa đâu. Cảm ơn team đã hoàn thành trước hạn cho mình.

Xem thêm
Tôn Nữ Tố Vy

Tôn Nữ Tố Vy

HR & Admin Manager

Chị cảm ơn team đã nỗ lực hết sức để đáp ứng nhu cầu cần phiên dịch Trung Anh của bên chị. Cũng như nhờ mọi người chuyển lời cảm ơn đến Mr Xu Peng đã nhận lời tham gia. Mong anh mau bình phục. Vậy chị hẹn lại team lần khác nhé. Chị hy vọng có dịp khác làm việc với team vì đã thể hiện cách làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Thân mến.

Xem thêm
Close Menu
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.