0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí
Dịch Tài liệu y khoa, Dịch Báo cáo nghiên cứu lâm sàng cho GlaxoSmithKline

Dịch Tài liệu y khoa, Dịch Báo cáo nghiên cứu lâm sàng cho GlaxoSmithKline

Tại Master, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch tài liệu y khoa có độ chính xác cao trong lĩnh vực dược phẩm, lĩnh vực khám chữa bệnh tư nhân và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe công cộng. Qua đó giúp kết nối và lan tỏa được những tiến bộ tân thời trong ngành y tế đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Từ tháng 9 năm 2011, Master Service hân hạnh là đối tác được lựa chọn của GlaxoSmithKline trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật như Dịch báo cáo nghiên cứu lâm sàng; Dịch tài liệu y tế công, sức khỏe sinh sản; Dịch nội ngoại khoa, điều trị bệnh; Dịch quy tắc ứng xử của cán bộ y tế; Dịch hướng dẫn cho trình dược viên; Dịch hướng dẫn sử dụng dược phẩm; Dịch hướng dẫn máy móc, thiết bị y khoa; Dịch tài liệu quảng cáo, website; Dịch thông tin kê toa, giấy khám bệnh; Dịch mẫu đồng thuận nghiên cứu; Dịch tư liệu nghiên cứu, luận án y học; Dịch bài báo, tạp chí, tập san, sách y khoa…..

Dịch Tài liệu y khoa, Dịch Báo cáo nghiên cứu lâm sàng cho GlaxoSmithKline từ tiếng Anh sang Việt hoặc sang ngôn ngữ bất kỳ

Là một trong những công ty dẫn đầu về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, GSK phát minh và phát triển trên phạm vi rộng những sản phẩm mang tính đột phá trong 3 lĩnh vực chính: Dược phẩm, Vắc Xin và Chăm sóc sức khỏe. GSK hiện diện trên toàn cầu cùng các hoạt động thương mại trên 150 quốc gia, với 86 mạng lưới sản xuất trên 36 nước và các trung tâm nghiên cứu phát triển lớn ở Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Bỉ và Trung Quốc.

Dược phẩm

Ngành kinh doanh dược phẩm của GSK phát minh và phát triển thuốc để điều trị các bệnh cấp và mãn tính. Danh mục đầu tư của GSK bao gồm cả thuốc còn bảo hộ độc quyền và hết bảo hộ độc quyền. 

Vắc xin

GSK là một trong những công ty vắc xin lớn nhất trên thế giới, sản xuất và cung ứng vắc xin để phòng ngừa nhiều bệnh truyền nhiễm ở trẻ nhỏ và người lớn. Năm 2014, GSK đã phân phối hơn 800 triệu liều vắc xin đến 170 quốc gia, trong đó hơn 80% là cung cấp cho các nước đang phát triển. 

Ngành chăm sóc sức khỏe

GSK phát triển và kinh doanh rất nhiều các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dựa trên các nghiên cứu khoa học. GSK có nhiều nhãn hiệu trong bốn lĩnh vực chính: Chăm Sóc Sức Khoẻ Toàn Diện, Sức Khoẻ Răng Miệng, Chăm sóc Da và Dinh Dưỡng. Trong đó bao gồm rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng được biết đến như Sensodyne, Panadol và Horlicks. 

Sứ mệnh của GSK là giúp cho mọi người làm nhiều hơn, cảm thấy tốt hơn, sống lâu hơn.

Hướng kinh doanh được tập trung xoay quanh việc thực hiện 3 ưu tiên chiến lược nhằm kích thích tăng trưởng, giảm thiểu rủi ro và cải thiện khả năng tài chính dài hạn. Các ưu tiên cụ thể là: phát triển một ngành kinh doanh đa dạng toàn cầu, Cung cấp nhiều sản phẩm giá trị hơn, và tinh giản bộ máy vận hành. Vận hành có trách nhiệm và việc đảm bảo các giá trị được thể hiện đậm nét trong văn hoá của chúng tôi cùng với các các quyết sách giúp GSK đáp ứng tốt hơn mong đợi của xã hội.

Bạn có thể tham khảo và tải một số bản dịch miễn phí do Master cung cấp để sử dụng cho mục đích bất kỳ

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật MASTER

Đánh giá dự án, Phê duyệt, Phân bổ và Dịch thuật

Đánh giá dự án là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ dự án dịch thuật nào. Trong giai đoạn này, các chuyên gia sẽ xác định mức độ chuyên môn của dự án. Sau đó tùy thuộc vào kết quả đánh giá mà chúng tôi sẽ giao dự án cho một đội ngũ dịch giả thích hợp có đầy đủ chuyên môn cần thiết. Đây là yếu tố rất cần thiết cho chất lượng đầu ra của bản dịch.

Biên tập và chỉnh sửa

Các dịch giả thiếu kinh nghiệm có thể hiểu sai ngữ cảnh của nội dung và gây ra lỗi nghiêm trọng. Để đảm bảo những rủi ro như vậy không xảy ra, chúng tôi đã lựa chọn các chuyên gia ngôn ngữ chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo sự thống nhất về ý nghĩa văn bản và nội dung trong bản dịch cuối cùng không chứa bất kỳ từ hoặc câu nào được coi là không phù hợp trong ngôn ngữ hoặc văn hóa đó.

Hiệu đính bởi các chuyên gia

Đội ngũ dịch thuật Master bao gồm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hiệu đính nội dung chuyên môn. Tất cả bản dịch được hiệu đính hai lần bởi những người khác nhau. Chuyên viên sẽ kiểm tra kỹ từng từ của nội dung để đảm bảo không có lỗi chính tả và lỗi dấu câu trong bài. Ngoài ra, chuyên gia cũng kiểm tra các từ vựng, các chữ cái có dấu và các số liệu của bài phát biểu đã được sử dụng trong nội dung.

Sửa đổi lần cuối và bàn giao sản phẩm

Sau khi được các chuyên gia ngôn ngữ xem xét và chỉnh sửa, các dịch giả giàu kinh nghiệm nhất sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra cuối cùng. Trong lần kiểm tra cuối cùng sẽ có 2 dịch giả cùng kiểm tra lại nội dung. Sau khi trải qua bước này, bản dịch đã sẵn sàng để được gửi đến khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi tại đây

Nếu cần hỗ trợ tư vấn về nội dung tài liệu hoặc cần báo giá dịch thuật, bạn vui lòng liên hệ Master theo thông tin sau nhé:

Dịch thuật Master
Liên hệ(84-8) 6678 3414 – (84-8) 6678 3015
Gửi email đến: contact@master-service.asia 
Hotline0934 453 303
Đến văn phòng chúng tôi: Số 2 Cao Thắng, phường Năm, quận Ba, Sài Gòn 

Hoặc chỉ đơn giản là để lại thông tin và đội ngũ nhân viên Master sẽ liên hệ bạn ngay

Close Menu