Dịch báo cáo tài chính tiếng Anh cho Coca – Cola Vietnam


Theo tin tức trong nước, năm 2014, lợi nhuận tính thuế của Coca Cola Việt Nam đạt hơn 16,6 triệu USD, tăng hơn gấp đôi so với con số lợi nhuận của năm 2013 là 7 triệu USD. Coca Cola Việt Nam cũng cam kết sẽ tiếp tục cải thiện hiệu quả kinh doanh trong năm 2015 và những năm kế tiếp. Doanh nghiệp này cho biết đã hoàn tất giải ngân 210 triệu USD trong khoản 300 triệu USD cam kết tại thị trường Việt Nam hồi tháng 10/2012.

Với hân hạnh là đơn vị dịch thuật độc quyền cho Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam, Master Service được tin cậy ủy quyền dịch thuật toàn bộ hồ sơ báo cáo tài chính kể từ năm 2013 cho Coca-Cola.

Dịch báo cáo tài chính và dịch hợp đồng kinh tế là các dịch vụ mũi nhọn của Master nhờ đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong ngành tài chính, nhân sự, quản trị hành chính và kỹ năng ngôn ngữ tốt, quy trình dịch thuật đạt tiêu chuẩn và bảo mật.

Trong suốt hơn 8 năm qua, chúng tôi hân hạnh cung ứng dịch vụ dịch thuật cho Coca-Cola Việt Nam trên các lĩnh vực như:

  • Dịch tài liệu kinh tế tiếng Anh
  • Dịch báo cáo tài chính tiếng Anh
  • Dịch tài liệu xây dựng tiếng Anh
  • Dịch hợp đồng tiếng Anh
  • Dịch phim tiếng Anh
  • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh
  • Dịch văn bản pháp luật tiếng Anh
  • Dịch tài liệu marketing/PR tiếng Anh

Dịch báo cáo tài chính tiếng Anh cho Coca-Cola Vietnam

COCA-COLA LÀ THƯƠNG HIỆU NƯỚC GIẢI KHÁT LỪNG DANH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VÀ CÓ DOANH SỐ BÁN CHẠY NHẤT TRONG LỊCH SỬ.

Tập đoàn Coca-Cola hiện có mặt tại 200 nước trên thế giới. Lịch sử ra đời và phát triển của nước Coca-Cola là lịch sử chiến thắng vinh quang và ngoạn mục của mặt hàng tiêu dùng bình thường nhất. Tập đoàn Coca-Cola có trên 30.000 công nhân ở khắp thế giới ngày đêm trực tiếp sản xuất bên những dây chuyền hiện đại. Đó chỉ là con số những người ăn lương trực tiếp của tập đoàn. Còn số lượng những người kinh doanh, làm đại lý phân phối độc quyền hưởng hoa hồng của Coca-Cola thì có thể lên đến hàng trăm nghìn người. Coca-Cola luôn luôn tự hào, dù đóng chai ở đâu, nước nào thì mùi vị và chất lượng nước giải khát Coca-Cola không đổi.

    Dịch Thuật Master Service là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại TP.HCM, tại đây chúng tôi cung ứng hơn 20 ngôn ngữ phổ biến và 50 ngôn ngữ hiếm trên tất cả chuyên ngành. Nếu công ty của bạn cần chuyển ngữ bất kỳ văn bản nào sang tiếng Việt hoặc sang ngôn ngữ nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số (84-028) 6678 3414 –  (84-028) 6678 3015 để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

BÁO GIÁ NHANH

MASTER SERVICE – Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp

ĐT: (+84) 28.6678.3015 – (+84) 28.6678.3414

Hotline: 0934.453.303

Email: contact@master-service.asia