Dịch tài liệu Dầu khí Anh – Nga cho Tập đoàn dầu khí thứ 3 thế giới – Rosneft


Từ tháng 05/2013 đến nay, Dịch thuật Master vẫn giữ vững vai trò là đối tác dài hạn và chính thức của Rosneft – Tập đoàn Năng lượng quốc gia Nga. Chúng tôi hân hạnh được góp sức vào công tác chuyển ngữ các văn bản về chuyên ngành kỹ thuật, chuyển giao công nghệ và dịch tài liệu dầu khí tiếng Anh sang tiếng Nga cho Rosneft.

Dịch vụ dịch tài liệu dầu khí tiếng Anh của Master Service là một cái tên đáng tin cậy với các tập đoàn dầu khí lớn nhờ đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn về tài liệu dầu khí và kỹ năng dịch tốt, quy trình dịch thuật đạt tiêu chuẩn và bảo mật.

Ngành dầu khí là một trong những ngành lớn nhất trên thế giới và có rất nhiều tài liệu từ lắp đặt giàn khoan, bảo dưỡng, tính an toàn, và hướng dẫn điều khiển… Nếu công ty của bạn đang cố gắng tìm kiếm thị trường và đội ngũ nhân viên trên toàn thế giới, hãy để Master Service và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn giúp bạn phá bỏ rào cản ngôn ngữ một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Các loại tài liệu Dầu khí

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật đối với rất nhiều loại tài liệu Dầu khí, bao gồm:

  • Văn bản ấn hành, quy định pháp luật về ngành nghề Dầu khí
  • Tài liệu kỹ thuật của các công ty nhập khẩu, phân phối sản phẩm trực thuộc ngành Dầu khí
  • Giáo trình, bài giảng, tài liệu học tập của các trường đại học chuyên ngành Dầu khí
  • Tài liệu hướng dẫn sử dụng vật tư ngành Dầu khí
  • Hợp đồng mua bán, yêu cầu báo giá sản phẩm thuộc ngành nghề Dầu khí
  • Bảng chứng nhận, đánh giá liên quan đến Dầu khí
dich-tai-lieu-dau-khi

Dịch tài liệu dầu khí, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tài liệu tiếng Anh, dịch tài liệu tiếng Nga cho tập đoàn dầu khí

 

Rosneft (tiếng Nga: Роснефть) là một công ty dầu khí có phần lớn vốn thuộc sở hữu của chính phủ Nga.

Rosneft trở thành công ty khai thác và lọc dầu hàng đầu của Nga sau khi mua lại khối tài sản khổng lồ của công ty dầu khí Yukos tại một cuộc đấu giá của nhà nước. Vào tháng 3 năm 2013, sau khi hoàn thành việc mua lại công ty TNK-BP với giá 40 tỉ đô-la Mỹ, Rosneft vượt qua Exxon Mobil trở thành công ty dầu khí lớn nhất thế giới, với 200 triệu thùng dầu một ngày và trữ lượng 28 tỉ thùng dầu [2].

Tại Việt Nam

Rosneft bước vào thị trường Việt Nam thông qua TNK Việt Nam, công ty hiện nắm giữ 35% cổ phần đồng thời là nhà điều hành lô 06-1 và 32,67% cổ phần của đường ống Nam Côn Sơn dùng vận chuyển khí đốt và condensat về nhà máy khí Dinh Cố và nhà máy khí điện đạm Phú Mỹ.

 

    Dịch Thuật Master Service là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại TP.HCM, tại đây chúng tôi cung ứng hơn 20 ngôn ngữ phổ biến và 50 ngôn ngữ hiếm trên tất cả chuyên ngành. Nếu bạn cũng là một công ty dầu khí và bạn cần dịch thuật tài liệu dầu khí, dịch thuật tài liệu kỹ thuật sang tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số (84-028) 6678 3414 –  (84-028) 6678 3015 để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

 

BÁO GIÁ NHANH

 

MASTER SERVICE – Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp

ĐT: (+84) 8.6678.3015 – (+84) 8.6678.3414

Hotline: 0934.453.303 – 0937.099.458

Email: contact@master-service.asia