Dịch hồ sơ sản phẩm như Berocca, Canesten, Aspirin… cho Tập đoàn Bayer Healthcare


Bắt đầu thiết lập quan hệ hợp tác vào tháng 10/2013, Dịch thuật Master vẫn thường xuyên nhận được yêu cầu dịch thuật tài liệu y khoa của Tập đoàn Bayer với các sản phẩm quen thuộc cùng người tiêu dùng như: Aspirin, Supradyn, Canesten, Redoxon, Berocca…

Dịch tài liệu y khoa tiếng Anh là dịch vụ mũi nhọn của Master nhờ đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn về Y dược và có kỹ năng dịch tốt, quy trình dịch thuật đạt tiêu chuẩn và bảo mật.

Thế mạnh của Master là dịch thuật các tài liệu y học, báo cáo y tế, ấn phẩm y khoa về lĩnh vực y khoa cho cá nhân, bệnh viện, đại học y, công ty dược phẩm và các nhà xuất bản lớn trong nước.

dich-tai-lieu-y-khoa-bayer

Dịch tài liệu y khoa, dịch hồ sơ sản phẩm, dịch toa thuốc, dịch hướng dẫn sử dụng thuốc

Bayer HealthCare Pharmaceuticals giữ vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tập trung vào các loại thuốc kê toa cũng như kết hợp thế mạnh của nhánh trong ba ngành kinh doanh: Thuốc thiết yếu, chăm sóc sức khỏe phụ nữ và thuốc đặc trị. Phân nhánh Bayer Healthcare Consumer Care chuyên về các loại thuốc không kê toa, còn được gọi là các sản phẩm over-the-counter (OTC). Trong phân nhánh Medical Care, R&I là nhà cung cấp hàng đầu trong các dòng sản phẩm, giải pháp và dịch vụ cho các khách hàng của ngành chẩn đoán hình ảnh và can thiệp. Trong đó, cả hai nhóm hàng trên nhằm tăng cường khả năng chẩn đoán và điều trị thông qua phương pháp chụp cắt lớp điện toán và cộng hưởng từ.

Hoạt động kinh doanh của nhánh Bayer Material Science tập trung vào sản xuất vật liệu kỹ thuật cao polymer và phát triển các sản phẩm sáng tạo phục vụ cho đời sống. Các sản phẩm của nhánh Bayer MaterialScience phục vụ cho các ngành công nghiệp ô tô và xây dựng, ngành điện / điện tử cũng như sản xuất phụ tùng cho ngành thể thao & giải trí

    Dịch Thuật Master Service là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại TP.HCM, tại đây chúng tôi cung ứng hơn 20 ngôn ngữ phổ biến và 50 ngôn ngữ hiếm trên tất cả chuyên ngành. Nếu bạn cũng là một công ty dược và bạn cần dịch thuật tài liệu y khoa sang tiếng Việt hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi theo số (84-08) 6678 3414 –  (84-08) 6678 3015 để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

 

BÁO GIÁ NHANH

 

MASTER SERVICE – Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp

ĐT: (+84) 8.6678.3015 – (+84) 8.6678.3414

Hotline: 0934.453.303 – 0937.099.458

Email: contact@master-service.asia