DỊCH THUẬT TÀI LIỆU


Dịch tài liệu đa ngôn ngữ và đa chuyên ngành

Mạng lưới nhân sự của chúng tôi trải rộng ở nhiều đất nước khác nhau, gồm nhiều ngôn ngữ và chuyên ngành. Trải qua bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các loại tài liệu và ngôn ngữ, chúng tôi thấu hiểu, chỉ có con người, với sự hỗ trợ của các phần mềm và công cụ, mới có thể chuyển tải hầu như trọn vẹn hàm ý trong từng con chữ, trọn vẹn ý nghĩa của từng loại văn bản khác nhau mà không máy móc nào có thể thay thế.

 

Dịch thuật/chuyển ngữ/địa phương hóa là một nghệ thuật. Nhưng để có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng và phức tạp về ngôn ngữ của khách hàng chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhằm đạt hiệu quả tối đa trong công việc, thì nghệ thuật ấy cần được áp dụng một quy trình xử lý chuyên nghiệp. Tại MASTER SERVICE, chúng tôi biến dịch thuật/chuyển ngữ/địa phương hóa trở thành một ngành công nghiệp thực thụ, với mỗi dịch vụ ra đời đều là kết quả của một quy trình xử lý hiện đại và chặt chẽ, được vận hành bởi chất xám của một tập thể các chuyên gia xuất sắc nhất và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Vì sao nên chọn Dịch thuật Master?

  • Chúng tôi hiện đang sở hữu mạng lưới với hơn 1000 biên dịch viên chuyên nghiệp tại Việt Nam và trên toàn thế giới
  • Hơn 5 năm qua chúng tôi đã dịch thuật 20 ngôn ngữ phổ biến và hơn 50 ngôn ngữ hiếm
  • Chúng tôi có thể làm việc với hơn 100 định dạng tập tin, bao gồm MS Word, Excel, Powerpoint, PDF, CSV, XML, SDL, HTML và nhiều định dạng khác
  • Chúng tôi sử dụng bộ nhớ dịch thuật Trados như một tiêu chuẩn bắt buộc để đảm bảo tính thống nhất của thuật ngữ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng
  • Chính sách giá nhiều lựa chọn: chúng tôi mang lại cho khách hàng hai lựa chọn phổ biến nhằm phù hợp với nhu cầu thực tế và kinh phí đề ra.

Chúng tôi tự hào là nhà dịch thuật/ chuyển ngữ/ địa phương hóa chuyên nghiệp đã thực hiện rất nhiều dự án lớn cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Khách hàng rất hài lòng bởi sự chuyên nghiệp và nhanh nhẹn của đội ngũ dịch tài liệu cũng như quy trình cung ứng dịch vụ dịch tài liệu bài bản, chặt chẽ của Dịch Thuật Master.

Hãy liên hệ với Dịch Thuật Master để được tư vấn và báo giá chi tiết khi có nhu cầu dịch tài liệu!

BÁO GIÁ NHANH