Dịch thuật Luật An ninh Mạng


Sáng ngày 12/6/2018, Luật An ninh mạng đã được Quốc hội biểu quyết thông qua với 423 trong tổng số 466 đại biểu có mặt tán thành (tỷ lệ 86,86%); 15 đại biểu không tán thành; 28 đại biểu không biểu quyết.

Trong bối cảnh thức thời, đội ngũ Dịch thuật viên của Master Service đã tiến hành chuyển ngữ toàn bộ nội dung Luật từ tiếng Việt sang tiếng Anh theo yêu cầu của một Tập đoàn lớn để Ban lãnh đạo / các chuyên gia nước ngoài có cái nhìn tổng quan về bối cảnh xã hội Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Master là đơn vị đầu tiên dịch thuật hoàn chỉnh Luật An ninh mạng

Luật An ninh mạng sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2019 gồm 7 chương, 43 điều quy định về hoạt động bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trên không gian mạng; trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan.  An ninh mạng được định nghĩa là sự bảo đảm hoạt động trên không gian mạng không gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Khi tiếp xúc với tài liệu này, đội ngũ Master Service đã mất 72 giờ để xây dựng Bảng chú giải thuật ngữ (Glossary Term) vì toàn văn bộ luật là sự kết hợp giữa công tác dịch thuật văn bản pháp luật và công nghệ thông tin, vì thế mức độ yêu cầu về tính chính xác và chuẩn mực phải được đẩy lên mức cao nhất. Bằng sự nỗ lực của tập thể, chúng tôi đã hoàn thành công việc đúng kỳ hạn ngay tại thời điểm dự luật được công bố chính thức thông qua. Chúng tôi tự hào về độ tin cậy và uy tín đối với khách hàng từ cá nhân, tổ chức cho tới các đơn vị. Minh chứng cho điều này là việc các khách hàng lớn như: Coca Cola, IBM, Unicef, Ford, Mescedes-Benz, Vietnam Airlines, PNJ, Tanner, Maxwell Technologies, PNJ, FPT, Alphabooks… đã luôn tin tưởng và hợp tác với chúng tôi.

Xem toàn văn nội dung Luật An ninh mạng tại đây

Chúng tôi tâm niệm rằng việc các khách hàng đã sáng suốt lựa chọn Master Service  giữa rất nhiều lời hứa hẹn của những công ty khác là một điều rất đáng trân trọng. Điều đó chứng tỏ rằng những gì khách hàng hướng tới chính là thực chất, thay vì mong muốn bỏ ra chi phí thấp và chấp nhận chất lượng tương đương. Để không đi ngược lại mong mỏi đó, chúng tôi luôn cân nhắc chi phí hợp lý nhất để đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, lẫn chất lượng dịch thuật và lợi nhuận riêng của công ty.