CHÈN PHỤ ĐỀ


Chen-phu-de

Dịch phụ đề phim hoạt hình, dịch clip dạy học, dịch clip ca nhạc, dịch phim phụ đề, chèn phụ đề phim

CHÈN PH ĐỀ PHIM

Master Service hân hạnh cung cấp dịch vụ chèn phụ đề phim Hàn, phim tiếng Trung, phim tài liệu, phim hoạt hình…. cho các đối tác là công ty Media, phòng thu, đài truyền hình, hãng phim, công ty game…

Bên cạnh hình thức thuyết minh phim truyền thống và lồng tiếng đang được quan tâm, chèn phụ đề là một bước đôi khi được thực hiện biệt lập, hoặc song song với lồng tiếng và thuyết minh. Hiện nay, hầu hết giới trẻ ngày càng có thiện cảm với phim phụ đề bởi vì họ có thể vừa cảm được giọng điệu thật của diễn viên vừa chủ động hơn khi tiếp nhận lời thoại.

Chèn phụ đề phim là hình thức an toàn và phù hợp đối với hầu hết các thể loại phim, lại giúp cho nhà sản xuất dễ dàng quảng bá phim ra nước ngoài vì người dịch phim có thể dựa vào phụ đề để dịch phim, lại không khiến người xem khó chịu khi giọng thuyết minh hay lồng tiếng không phù hợp.

Mặt lợi quá rõ ràng, nhưng hiện không phải ai cũng có thể chèn phụ đề phim vì tính chất công việc đòi hỏi người điềm đạm, cẩn thận, kiên nhẫn căn chỉnh từng dòng thoại phù hợp với từng khuôn miệng người nói. Đồng thời, người chèn phụ đề cũng phải hiểu được ngôn ngữ của lời thoại nếu không muốn gây ra vấn đề chèn nhầm, chèn thiếu lời thoại.

Tại Master Service, dịch vụ chèn phụ đề thường là dịch vụ đi kèm với dịch vụ dịch phim, lồng tiếng. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu của xã hội, Master Service cung cấp thêm dịch vụ chèn phụ đề cho các khách hàng, cơ quan, công ty có nhu cầu.

Chúng tôi, với kinh nghiệm của mình, có thể chèn tất cả các loại phụ đề, và hỗ trợ cho bạn nhiều hình thức đa dạng khác nhau: phụ đề đơn giản dành cho phim truyền hình, điện ảnh, phim quảng cáo, phim giới thiệu công ty; phụ đề karaoke, phụ đề nhiều màu sắc, nhiều hiệu ứng 3D, và nhiều hiệu ứng, font chữ khác nhau tùy theo nhu cầu.

  • Master Service chúng tôi sử dụng các công cụ chèn phụ đề chuyên nghiệp như: Aegisub Advanced Subtitle Editor, Proshow Gold.
  • Chúng tôi có thể tạo phụ đề dạng .SRT, .SBV, .SUB, .MPSUB, .LRC, .CAP
  • Chèn phụ đề cứng vào phim
  • Phụ đề có thể đọc được trên: Windows Media Player, Youtube, MKV, VLC Media

Dịch vụ chèn phụ đề đi kèm với các dịch vụ khác của chúng tôi như:

Ngoài ra, Master Service còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

Để đặt dịch vụ dịch phim tài liệu, bạn hãy đưa ra yêu cầu hoặc gửi email về địa chỉ contact@master-service.asia hoặc gọi vào số +84.8.6678.3015 | +84.8.6678.3414

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

BÁO GIÁ NHANH