DỊCH PHIM TÀI LIỆU


Dich-phim-tai-lieu

Dịch phim tài liệu, dịch lồng tiếng phim tài liệu, dịch phim tài liệu chèn phụ đề

DỊCH VỤ DỊCH PHIM TÀI LIỆU

Dịch vụ dịch phim tài liệu của Master Service – Đảm bảo lợi ích cho khách hàng và nhu cầu thưởng thức của khán giả

Phim tài liệu là một sản phẩm tích lũy nhiều chất xám, là sự kết hợp đồng điệu giữa điện ảnh, thực tế và cả khoa học. Những điều đó được nhà làm phim thể hiện qua từng khuôn hình sống động, chân thực không dàn dựng. Nhưng chính lời thuyết bình mới là linh hồn của phim khi cung cấp cho khán giả các thông tin, lời giải thích chi tiết nhất, và cũng là thứ mang lại cảm xúc cho phim tài liệu vốn đôi khi khô khan.

Người dịch phim tài liệu khi dịch, không chỉ phải quan tâm dịch cho hay, mà còn phải đặt cái tâm của mình vào cảm giác của người xem, sự thuận tiện cho người thực hiện các công đoạn khác như chèn phụ đề, lồng tiếng, thuyết minh… Vì vậy, chính người dịch phim tài liệu là người sẽ căn chỉnh lời bình sao cho vừa khớp với khung hình, vừa dễ đọc, không quá dài, không quá ngắn, không tại các khoảng im lặng khiến cảm xúc xem phim bị đứt quãng.

Hiện nay có rất nhiều phim tài liệu được dịch trôi nổi trên mạng, tuy nhiên, liệu những bộ phim đó được dịch đúng, đủ, chính xác? Ai sẽ chứng nhận cho sự chính xác của nội dung được dịch? Ai sẽ chịu trách nhiệm nếu nội dung phim không chính xác? Đó là lý do vì sao bạn nên tìm đến một đơn vị dịch phim tài liệu uy tín và có kinh nghiệm dịch phim tài liệu như Master Service.

Tại Master Service, chúng tôi có:

  • Quy trình dịch và kiểm định 9 bước: nhận phim- tìm hiểu nội dung phim- nghe và gõ lại nội dung trong ngôn ngữ gốc- kiểm tra lại bản đánh máy- bắt đầu dịch- hiệu đính bản dịch- gửi khách hàng- sửa đổi nếu có sai sót- giao bản dịch cuối cùng.
  • Bộ nhớ dịch thuật trên 15 chuyên ngành: y học, xây dựng, marketing, kinh tế, chính trị,…
  • Biên dịch viên chuyên dịch phim tài liệu có khả năng nghe – dịch tốt, có kinh nghiệm
  • Đội ngũ các chuyên gia tư vấn gắn bó lâu dài đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Lợi ích lớn nhất Master Service mang lại cho khách hàng chính là YÊN TÂM – HỢP TÁC – CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH – CHI PHÍ HỢP LÝ dựa vào những điều sau:

  • Bản dịch hay, đúng, đủ
  • Giúp khán giả thưởng thức đúng tinh thần phim, vừa dễ dàng tiếp nhận thông tin khoa học
  • Cam kết hợp tác lâu dài
  • Điều chỉnh chi phí với dịch vụ trọn gói dịch phim-lồng tiếng hoặc thuyết minh hoặc chèn phụ đề
  • Chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm đối với bản dịch

Ngoài ra, Master Service còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

Để đặt dịch vụ dịch phim tài liệu, bạn hãy đưa ra yêu cầu hoặc gửi email về địa chỉ contact@master-service.asia hoặc gọi vào số +84.8.6678.3015 | +84.8.6678.3414

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

BÁO GIÁ NHANH