LỒNG TIẾNG NƯỚC NGOÀI


Dich-long-tieng-nuoc-ngoai

Lồng tiếng nước ngoài, dịch lồng tiếng quảng cáo, lồng tiếng video clip, dịch phim lồng tiếng

Lng tiếng nưc ngoài

Bạn cần lồng tiếng Myamar, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp,… ngay tại Việt Nam? Master Service sẽ giải quyết cho bạn vấn đề đó.

Nếu bạn có một bộ phim, một clip bất kỳ và muốn lồng tiếng trong một ngôn ngữ khác, thường bạn phải tìm hiểu tất cả những đơn vị lồng tiếng uy tín tại đất nước đó, tất cả các khâu tuyển chọn giọng nói phù hợp đều cần nhiều thời gian và quy trình hơn, không kể khi lồng tiếng tại một đất nước khác, bạn khó lòng kiểm soát được nội dung, hiệu quả của việc lồng tiếng.

Nay bạn đã có thể yên tâm chọn lựa thoải mái mọi loại giọng nói, phong cách, ngôn ngữ lồng tiếng ngay tại Việt Nam với giá cả thấp hơn 2, 3 lần so với cách làm truyền thống trên với Master Service.

  • Chúng tôi có nguồn diễn viên lồng tiếng thuộc 30 ngôn ngữ khác nhau. Đủ mọi độ tuổi, đủ mọi chất giọng có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của những khách hàng khó tính nhất.
  • Chúng tôi đã từng hợp tác lồng tiếng quảng cáo tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Lào, tiếng Thái… cho nhiều công ty. Chúng tôi sở hữu và không ngừng bổ sung danh sách những giọng nói hay nhất bạn có thể tìm thấy tại Việt Nam.
  • Lồng tiếng nước ngoài tại Việt Nam với Master Service, không còn những rủi ro trong việc kiếm tìm những đơn vị lồng tiếng nước ngoài; không còn những khó khăn, bối rối khi kiểm soát nội dung của đoạn lồng tiếng; không còn việc kéo dài thời gian lồng tiếng khi phải chỉnh sửa qua mail nhiều lần mỏi mệt.

Đến với Master Service, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng với chất lượng và chi phí chúng tôi cung cấp cho bạn.

Ngoài ra, Master Service còn cung cấp các dịch vụ liên quan như:

Để đặt dịch vụ lồng tiếng nước ngoài, bạn hãy đưa ra yêu cầu hoặc gửi email về địa chỉ contact@master-service.asia hoặc gọi vào số +84.8.6678.3015 | +84.8.6678.3414

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

BÁO GIÁ NHANH