Dịch cabin Anh Việt và Phiên dịch kiêm MC cho hội thảo của Lazada


Ngày 4/11/2015, Chương trình “Cách Mạng Mua Sắm Trực Tuyến” của Lazada đã diễn ra trong vòng một tháng và Lazada đã chọn dịch vụ phiên dịch cabin cũng như Master Ceremony đa ngữ của Master để phiên dịch cho buổi họp báo khai mạc quan trọng này. Phụ trách điều phối chương trình là chị Lâm Bích Nghi, cựu đại sứ sinh viên ĐH Hoa Sen, cựu tiếp viên hãng không Emirates và hiện là gương mặt MC sáng giá của các đài truyền hình cả nước.

PHIÊN DỊCH CABIN (PHIÊN DỊCH SONG SONG / PHIÊN DỊCH HỘI NGHỊ)

Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước . Master Service có mối liên hệ lâu dài với các phiên dịch viên chuyên nghiệp gồm các giảng viên, thạc sĩ, phiên dịch có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Master Service

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

  • Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
  • Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: khả năng dịch thực tế đã được chứng nhận, năng lực thể chất để theo đuổi các buổi dịch dài
  • Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch cho khách hàng
  • Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên
phien-dich-cabin

Phiên dịch cabin Anh Việt, phiên dịch hội thảo khai mạc, MC đa ngữ cho hội thảo của Lazada

Lazada.vn là thành viên của Lazada Group – Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á, hiện đang có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của khu vực, Lazada đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực Đông Nam Á

 

    Dịch Thuật Master Service là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại TP.HCM, tại đây chúng tôi cung ứng hơn 20 ngôn ngữ phổ biến và 50 ngôn ngữ hiếm trên tất cả chuyên ngành. Nếu công ty của bạn cần một phiên dịch viên chuyên nghiệp có thể dịch hội thảo, dịch đuổi, dịch cabin, MC đa ngữ, dẫn tour du lịch, hãy liên hệ với chúng tôi theo số (84-08) 6678 3414 – (84-08) 6678 3015 để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

 

BÁO GIÁ NHANH

 

MASTER SERVICE – Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp

ĐT: (+84) 8.6678.3015 – (+84) 8.6678.3414

Hotline: 0934.453.303 – 0937.099.458

Email: contact@master-service.asia