Phiên dịch quốc tế ngôn ngữ Nga, Pháp, TBN, BĐN, Nhật, Trung cho Exo Travel


Tháng 3 năm 2015, Exo Travel đã đưa ra yêu cầu cho Master Service cung cấp 5 phiên dịch viên cabin là người bản xứ từ các quốc gia Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nhật Bản, Trung Quốc cho buổi hội thảo đa ngữ kết hợp nghỉ dưỡng tại Hội An – Đà Nẵng của Tập đoàn Mỹ phẩm Galderma, Hoa Kỳ. Với đội ngũ phiên dịch viên đa quốc gia của mình, Master Service đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

PHIÊN DỊCH CABIN (PHIÊN DỊCH SONG SONG / PHIÊN DỊCH HỘI NGHỊ)

Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước . Master Service có mối liên hệ lâu dài với các phiên dịch viên chuyên nghiệp gồm các giảng viên, thạc sĩ, phiên dịch có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Master Service

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

  • Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
  • Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: khả năng dịch thực tế đã được chứng nhận, năng lực thể chất để theo đuổi các buổi dịch dài
  • Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch cho khách hàng
  • Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên
phien-dich-cabin-tieng-nga

Phiên dịch đa ngữ 6 thứ tiếng tại hội thảo quốc tế cho Galderma, được tổ chức bởi Exo Travel

Là một công ty nước ngoài đầu tiên sở hữu giấy phép hành nghề du lịch tại Việt Nam, công ty Exotissimo Travel được thành lập năm 1993 tại Hồ Chí Minh. Công ty cũng tự hào là một trong những công ty du lịch lâu đời nhất.

Sở hữu 14 chi nhánh, Exotissimo Travel mở các tour du lịch thăm quan, du lịch MICE (Hội họp- Khen thưởng- Hội thảo- triển lãm) tại các nước Đông Dương, Myanmar, Indonesia, Singapore, và Trung Quốc. Cam kết mạnh về dịch vụ chuyên nghiệp, phản hồi kịp thời cùng với đội ngũ nhân viên giàu kiến thức chuyên môn đã giúp cho Exotissimo Travel trở thành công ty du lịch được kính trọng và nổi tiếng.

Xem thêm về video tổng hợp đợt World Sale Tour của Galderma tại đây.

 

    Dịch Thuật Master Service là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp có trụ sở tại TP.HCM, tại đây chúng tôi cung ứng hơn 20 ngôn ngữ phổ biến và 50 ngôn ngữ hiếm trên tất cả chuyên ngành. Nếu bạn đang làm việc cho một công ty chuyên tổ chức sự kiện và cần một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp lành nghề có thể dịch hội thảo, dịch đuổi, dịch cabin, MC đa ngữ, dẫn tour du lịch, hãy liên hệ với chúng tôi theo số (84-08) 6678 3414 – (84-08) 6678 3015 để được tư vấn và báo giá miễn phí. 

 

BÁO GIÁ NHANH

 

MASTER SERVICE – Công ty Dịch thuật Chuyên nghiệp

ĐT: (+84) 8.6678.3015 – (+84) 8.6678.3414

Hotline: 0934.453.303 – 0937.099.458

Email: contact@master-service.asia