0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí
Phiên dịch hội thảo tiếng Nga, Pháp, TBN, BĐN, Nhật, Trung cho Exo Travel

Phiên dịch hội thảo tiếng Nga, Pháp, TBN, BĐN, Nhật, Trung cho Exo Travel

Trong nhiều năm qua, Master đã hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin cho các hội nghị quốc tế tại Việt Nam. Dù cho đó là một sự kiện tương đối, chỉ có một vài đại biểu cần hỗ trợ về ngôn ngữ, cho đến một hội nghị quy mô lớn mà những người tham dự nói một loạt ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp phiên dịch hội nghị theo yêu cầu của bạn.

Tháng 3 năm 2016, Master Service rất hân hạnh nhận được lời mời của quý công ty Exo Travel về việc báo giá cho dịch vụ cung cấp phiên dịch viên là người nước ngoài phụ trách phiên dịch đồng thời và hỗ trợ các khách mời giao lưu thăm quan tại Hội An, Đà Nẵng. Trong suốt quá trình làm việc, 6 phiên dịch viên quốc tế của Master rất vinh dự được tháp tùng và đóng góp một phần nhỏ công sức vào thành công chung của hội thảo.

Cung cấp phiên dịch viên người nước ngoài phụ trách tiếng Nga – Anh, Pháp – Anh, Tây Ban Nha – Anh, Bồ Đào Nha – Anh, Nhật – Anh, Trung – Anh cho Exo Travel

Là một công ty nước ngoài đầu tiên sở hữu giấy phép hành nghề du lịch tại Việt Nam, công ty Exotissimo Travel được thành lập năm 1993 tại Hồ Chí Minh. Công ty cũng tự hào là một trong những công ty du lịch lâu đời nhất. Sở hữu 14 chi nhánh, Exotissimo Travel mở các tour du lịch thăm quan, du lịch MICE (Hội họp- Khen thưởng- Hội thảo- triển lãm) tại các nước Đông Dương, Myanmar, Indonesia, Singapore, và Trung Quốc.

Cam kết mạnh về dịch vụ chuyên nghiệp, phản hồi kịp thời cùng với đội ngũ nhân viên giàu kiến thức chuyên môn đã giúp cho Exotissimo Travel trở thành công ty du lịch nổi tiếng và được nể trọng.

Với triết lý kinh doanh của mình, Exo Travel tiếp tục mang lại giá trị đích thực cho các đối tác và đại lý du lịch và công tác nâng cao chất lượng cho phép Exo tiếp tục phát triển và phát triển các kỹ năng và chuyên môn của mình trên 10 điểm đến ở Châu Á: Việt Nam, Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar, Indonesia, , Trung Quốc, Malaysia và Singapore.

Bạn có thể tham khảo và tải một số bản dịch miễn phí do Master cung cấp để sử dụng cho mục đích bất kỳ

Trên thực tế, không có hai hội nghị nào giống nhau hoàn toàn cho nên chủ đề và thuật ngữ chuyên ngành có thể thay đổi đáng kể giữa các sự kiện. Tất cả các phiên dịch viên chuyên về hội họp và hội nghị của chúng tôi đều là chuyên gia trong các lĩnh vực cụ thể của họ; lĩnh vực mà họ có hiểu biết chuyên môn về ngôn ngữ chuyên ngành, cũng như hiểu sâu sắc về kiến thức, về phong cách và giọng điệu phù hợp nhất với từng sự kiện cụ thể. Nhằm đảm bảo truyền tải tối đa 100% những gì cần thấu hiểu song phương.

Những loại hình phiên dịch mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên

Dịch đuổi / Dịch cabin / Dịch song song

Dịch song song là hình thức dịch diễn ra đồng thời khi người diễn giả nói. Dịch song song được tiến hành tại các hội nghị và các sự kiện lớn, sẽ không có việc dừng lại để chờ dịch và có thể có nhiều đại biểu yêu cầu được nghe bằng các ngôn ngữ khác nhau. Thông dịch viên sẽ bắt đầu phiên dịch sau khi hiểu hết nghĩa của câu, sau đó bắt đầu đưa ra phần phiên dịch của một câu đã hoàn thành, đồng thời nghe và hiểu song song câu tiếp theo của diễn giả.
Do sự phức tạp và tinh thần nỗ lực trong công việc, các thông dịch viên song song làm việc theo cặp để thay phiên nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Việc lựa chọn nhóm phù hợp phụ thuộc vào cặp ngôn ngữ, chủ đề, địa điểm và thời lượng của sự kiện.

Dịch nối tiếp / Dịch tháp tùng cuộc họp, nhà xưởng

Dịch nối tiếp là hình thức dịch mà phiên dịch viên sẽ dịch lại mọi thứ sau khi diễn giả trình bày bằng ngôn ngữ gốc. Kiểu dịch này phù hơn cho các cuộc họp có quy mô nhỏ, trong đó số lượng lời phát biểu cần dịch tương đối ít, và có thể có giờ giải lao hoặc các cuộc trao đổi riêng diễn ra trong phòng.

Dịch đuổi được coi là hình thức phiên dịch tiêu chuẩn trong hầu hết các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nó có thể gây gián đoạn dòng sự kiện trong một số tình huống.

Dịch thầm / Dịch qua điện thoại / Video call

Thông dịch viên dịch thầm cho một người, hoặc đôi khi là một nhóm người rất nhỏ. Hình thức này được sử dụng trong các cuộc họp kinh doanh nhỏ, đơn giản và ít quan trọng, nơi chỉ có một hoặc hai người không biết nói ngôn ngữ chính. Bạn thường chỉ cần một phiên dịch viên cho những trường hợp ngẫu nhiên này mà không cần bất kỳ thiết bị cụ thể nào.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi tại đây

Nếu cần hỗ trợ tư vấn về loại hình phiên dịch phù hợp hoặc cần báo giá cung ứng phiên dịch viên, bạn vui lòng liên hệ Master theo thông tin sau nhé:

Dịch thuật Master
Liên hệ(84-8) 6678 3414 – (84-8) 6678 3015
Gửi email đến: contact@master-service.asia 
Hotline0934 453 303
Đến văn phòng chúng tôi: Số 2 Cao Thắng, phường Năm, quận Ba, Sài Gòn 

Hoặc chỉ đơn giản là để lại thông tin và đội ngũ nhân viên Master sẽ liên hệ bạn ngay

Close Menu