PHIÊN DỊCH HỘI THẢO


phien-dich-hoi-thao

Cung cấp phiên dịch viên chuyên nghiệp cho hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch nhà máy

Tại MASTER SERVICE, chúng tôi cung cấp các dịch vụ phiên dịch nối tiếp, phiên dịch đồng thời (phiên dịch cabin), phiên dịch du lịch, phiên dịch đa ngữ chuyên nghiệp.

Đội ngũ phiên dịch viên của Master Service hoặc là người bản địa có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ bạn yêu cầu hoặc là những người đã từng sống và làm việc tại những nước sử dụng ngôn ngữ bạn yêu cầu, đồng thời có vốn kiến thức sâu xa về văn hóa, phong tục, lịch sử và nền kinh tế của đất nước đó.

Chúng ta đều hiểu, phiên dịch là công tác chuyển ngữ ngôn ngữ nói. Chuyển câu nói từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa của chúng. Và tất nhiên, thông dịch viên là người chuyên làm công việc chuyển các câu nói, các đoạn phát biểu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác, giúp những người nghe có thể hiểu được khi giữa hai bên nghe và nói không sử dụng chung ngôn ngữ.

Với dịch vụ phiên dịch của MASTER SERVICE, chúng tôi cam kết là sứ giả bắc cầu cho mọi khoảng cách về ngôn ngữ và văn hóa.

Nếu bạn đang thắc mắc liệu MASTER SERVICE có thể cung cấp một phiên dịch viên đủ chuyên môn trong một ngành chuyên biệt hay không, thì chúng tôi xin bảo đảm rằng chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn, cho tất cả mọi yêu cầu phiên dịch về mọi ngôn ngữ khác nhau.

Với một đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp trong hệ thống của mình, chúng tôi chắc rằng sẽ cung cấp cho bạn những phiên dịch viên cho mọi ngôn ngữ  phù hợp nhất trong những ngành công nghiệp mà dự án của bạn yêu cầu.

Khi có nhu cầu về phiên dịch, vui lòng liên hệ Dịch Thuật Master để được tư vấn và báo giá chi tiết!

BÁO GIÁ NHANH