PHIÊN DỊCH NHẬT ANH

Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch Nhật Anh chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch Nhật Anh ngày càng cao buộc các doanh nghiệp phải tìm kiếm một công ty phiên dịch đáng tin cậy. Rào cản ngôn ngữ có thể dẫn đến những hiểu lầm, làm cho người nói tiếng Nhật bản xứ và phiên dịch viên có trình độ tiếng Nhật hạn chế không thể hiểu nhau. Phiên dịch viên thông thạo cả hai ngôn ngữ Nhật và Anh của Master đã được đào tào chuyên nghiệp và hoàn toàn đảm bảo giao tiếp chính xác và tuân thủ quyền riêng tư của khách hàng.


Tại Master, chúng tôi chỉ ký hợp đồng với các phiên dịch viên có trình độ cao và được đào tạo chuyên nghiệp có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu.

Phiên dịch Nhật Anh tại Master có điểm gì nổi trội?

Phiên dịch viên tiếng Nhật của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch trong một số trường hợp như các hội nghị quốc tế, hội thảo thường niên, cuộc họp y khoa, buổi phỏng vấn nhân viên, buổi họp báo chí, thăm qua nhà xưởng, gặp gỡ đối tác…
Để thực sự giao tiếp và tạo niềm tin cho khách hàng, các phiên dịch viên Nhật Anh còn phải quen thuộc với hệ thống ngôn ngữ phức tạp của cả tiếng Anh và tiếng Nhật. Ngoài ra, họ phải là những chuyên gia văn hóa có khả năng phân tích những ẩn ý hay nghĩa bóng tùy thuộc vào bối cảnh văn hóa và tình huống.

Phiên dịch Nhật sang Anh và phiên dịch Anh sang Nhật: không hề đơn giản

Có nhiều cách diễn đạt khác nhau trong cùng một ngôn ngữ. Không giống các ngôn ngữ châu Á khác, tiếng Nhật không phải là ngôn ngữ cấu âm. Mặc dù ngôn ngữ duy nhất của Nhật Bản là tiếng Nhật thì vẫn có rất nhiều những phương ngữ khác nhau. Sự khác nhau về phương ngữ và cách phát âm tùy thuộc vào tôn giáo và văn hóa vùng miền.
Tất cả phiên dịch viên đã ký hợp đồng của Master đều là người nói tiếng Nhật bản xứ và thông thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Nhật. Muốn phân biệt một phiên dịch viên chuyên nghiệp với một người chỉ biết song ngữ phải dựa vào khả năng hiểu từ vựng, kiểu nói, biệt ngữ ngành và văn hóa của cả hai ngôn ngữ đó.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch Nhật Anh tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên nối tiếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER