PHIÊN DỊCH TIẾNG ĐỨC

Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Với thế mạnh trong việc có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các phiên dịch viên chuyên nghiệp gồm các giảng viên, thạc sĩ, phiên dịch có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, Master đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng.

Phiên dịch tiếng Đức: học dễ, hành nghề càng khó hơn

Tiếng Đức là một ngôn ngữ rất chú trọng đến chi tiết và điều đó cho thấy việc dịch chuẩn xác tiếng Đức là một công việc không hề đơn giản.

Với đội ngũ biên dịch viên tiếng Đức chuyên nghiệp xuất thân là các cử nhân hạng ưu từ các trường đại học ngôn ngữ và có nhiều năm kinh nghiệm, sẽ đáp ứng chính xác các yêu cầu của bạn.

Tương tự như các chuyên gia ngôn ngữ khác của chúng tôi, bản thân phần lớn các phiên dịch viên tiếng Đức đều làm việc tại các công ty của Đức. Với dịch vụ biên dịch tiếng Đức của chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ không bao giờ bị bắt lỗi “nói hớ” hay “phạm nghĩa”.

10 năm trong ngành, với hơn 400 dự án phiên dịch thành công, trong đó 12% là yêu cầu phiên dịch tiếng Đức và tỷ lệ khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ của chúng tôi là 80%.
Điều đó không phải nói về chúng tôi mà là nói về việc chúng tôi sẽ còn tiến xa hơn nữa để đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ phiên dịch tiếng Đức tốt nhất trên thị trường hiện nay- với tất cả tâm sức của mình.

Đừng để bản thân rơi vào tình huống khó xử vì lỗi phiên dịch

“Ich bin ein Berliner” (Tạm dịch: “Tôi là một người Berlin”) Tổng thống John F. Kennedy từng phát biểu trong bài diễn văn của mình. Khi J.F.K cho biết ông ấy là một “Berliner” (Tạm dịch: “người Berlin”), một vài người đã cho rằng ông ấy tự xưng mình là một chiếc bánh donut nhân thạch. Trong khi sự thật đây là một câu chuyện hay và thực sự có một loại bánh sản xuất ở Đức tên gọi Berliner, trong ngữ cảnh khi ông ấy nói, câu ấy không hề sai. Nhưng một phiên dịch viên kỳ cựu, là người hiểu rõ về văn hóa địa lý nước Đức và người đó có thể diễn đạt được những ẩn ý sau những ngôn từ mang tính phương ngữ như vậy.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Đức tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên cabin đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER