0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí
Phiên dịch tiếng Hàn về đào tạo ERP cho CGV thuộc CJ Group

Phiên dịch tiếng Hàn về đào tạo ERP cho CGV thuộc CJ Group

Master Service cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn trong các cuộc họp hoặc phiên dịch đa ngôn ngữ về đào tạo, hướng dẫn với quy trình xử lý chuyên nghiệp, nhanh chóng cho các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Dù bạn đang lên kế hoạch cho một hội nghị lớn hay một cuộc họp nhỏ tại văn phòng, bạn đều cần một dịch vụ phiên dịch với sự tham gia từ những nhân sự dày dạn kinh nghiệm. 

Nhờ thế mạnh sở hữu hệ thống các phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp đáng tin cậy với nền tảng vững chắc về khoa học đời sống, kỹ thuật, luật pháp và các ngành liên quan. Tháng 10 năm 2014, Master Service là đơn vị duy nhất có phiên dịch viên vượt qua được vòng sát hạch cực kỳ gắt gao từ ban tuyển chọn của CJ Group và tham gia vào công tác chuyển ngữ đợt huấn luyện quy mô cấp cao của CJ về ERP cho toàn thể nhân viên công ty.

Cung cấp Phiên dịch tiếng Hàn về đào tạo ERP cho CGV Cinema Vietnam thuộc tập đoàn CJ Hàn Quốc

CJ CGV (Hangul: CJ CGV(씨제이 씨지브이)㈜) là chuỗi rạp chiếu phim multiplex lớn nhất tại Hàn Quốc, và cũng có chi nhánh ở các quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc và Hoa Kỳ.[1] CGV được viết tắt từ 3 chữ cái bắt đầu của các từ: Cultural (văn hóa), Great (tuyệt vời) và Vital (thiết yếu cho cuộc sống). Chuỗi rạp gồm 142 địa điểm, 681 màn hình với hơn 100 ngàn ghế ngồi ở Hàn Quốc.

CJ truyền cảm hứng tới thế giới với tinh thần Only One

Văn hóa

CJ luôn làm tốt nhất việc sáng tạo nét văn hóa mới. CJ luôn dẫn đầu trong việc quảng bá văn hóa Hàn Quốc tới thế giới, đồng thời đưa làn sóng Hallyu lan rộng trên toàn thế giới.

Tính toàn cầu

CJ luôn định hướng trở thành một doanh nghiệp toàn cầu với tiêu chí mang lại hạnh phúc cho mọi người. Chúng tôi mong muốn mỗi người dân trên khắp thế giới mỗi ngày sẽ thưởng thức cac sản phẩm về giải trí, phim ảnh, ẩm thực, âm nhạc do chúng tôi tạo ra.

Tinh thần ONLY ONE được thể hiện ở năng lực cốt lõi là Đầu tiên, Tốt nhất, Khác biệt. CJ không ngừng sáng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, ngành kinh doanh mới dựa trên tinh thần này.

Bạn có thể tham khảo và tải một số bản dịch miễn phí do Master cung cấp để sử dụng cho mục đích bất kỳ

Giao tiếp với độ chính xác là điều cực kì quan trọng trong kinh doanh toàn cầu đặc biệt là vấn đề liên quan tới y tế, pháp lý và kỹ thuật. Thông tin không chính xác có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của một người nào đó, ảnh hưởng đến kết quả của các tình huống và công việc vận hành thiết bị. Việc trao đổi thông tin có thể xem là thách thức khi bạn giao tiếp với khách hàng, bệnh nhân hoặc đồng nghiệp nói một ngôn ngữ khác với bạn. Và khi đó, bạn cần đến một phiên dịch viên.

Những loại hình phiên dịch mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên

Dịch đuổi / Dịch cabin / Dịch song song

Dịch song song là hình thức dịch diễn ra đồng thời khi người diễn giả nói. Dịch song song được tiến hành tại các hội nghị và các sự kiện lớn, sẽ không có việc dừng lại để chờ dịch và có thể có nhiều đại biểu yêu cầu được nghe bằng các ngôn ngữ khác nhau. Thông dịch viên sẽ bắt đầu phiên dịch sau khi hiểu hết nghĩa của câu, sau đó bắt đầu đưa ra phần phiên dịch của một câu đã hoàn thành, đồng thời nghe và hiểu song song câu tiếp theo của diễn giả.
Do sự phức tạp và tinh thần nỗ lực trong công việc, các thông dịch viên song song làm việc theo cặp để thay phiên nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Việc lựa chọn nhóm phù hợp phụ thuộc vào cặp ngôn ngữ, chủ đề, địa điểm và thời lượng của sự kiện.

Dịch nối tiếp / Dịch tháp tùng cuộc họp, nhà xưởng

Dịch nối tiếp là hình thức dịch mà phiên dịch viên sẽ dịch lại mọi thứ sau khi diễn giả trình bày bằng ngôn ngữ gốc. Kiểu dịch này phù hơn cho các cuộc họp có quy mô nhỏ, trong đó số lượng lời phát biểu cần dịch tương đối ít, và có thể có giờ giải lao hoặc các cuộc trao đổi riêng diễn ra trong phòng.

Dịch đuổi được coi là hình thức phiên dịch tiêu chuẩn trong hầu hết các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nó có thể gây gián đoạn dòng sự kiện trong một số tình huống.

Dịch thầm / Dịch qua điện thoại / Video call

Thông dịch viên dịch thầm cho một người, hoặc đôi khi là một nhóm người rất nhỏ. Hình thức này được sử dụng trong các cuộc họp kinh doanh nhỏ, đơn giản và ít quan trọng, nơi chỉ có một hoặc hai người không biết nói ngôn ngữ chính. Bạn thường chỉ cần một phiên dịch viên cho những trường hợp ngẫu nhiên này mà không cần bất kỳ thiết bị cụ thể nào.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi tại đây

Nếu cần hỗ trợ tư vấn về loại hình phiên dịch phù hợp hoặc cần báo giá cung ứng phiên dịch viên, bạn vui lòng liên hệ Master theo thông tin sau nhé:

Dịch thuật Master
Liên hệ(84-8) 6678 3414 – (84-8) 6678 3015
Gửi email đến: contact@master-service.asia 
Hotline0934 453 303
Đến văn phòng chúng tôi: Số 2 Cao Thắng, phường Năm, quận Ba, Sài Gòn 

Hoặc chỉ đơn giản là để lại thông tin và đội ngũ nhân viên Master sẽ liên hệ bạn ngay

Close Menu