PHIÊN DỊCH TIẾNG PHÁP

Cung cấp một phiên dịch tiếng Pháp lành nghề và chuẩn xác vốn không phải là một điều đơn giản. Các biên dịch viên có thuận lợi về thời gian và nguồn tài liệu để hỗ trợ khi làm việc. Còn các phiên dịch viên thì không. Công việc của họ là phiên dịch các cuộc hội thoại một cách tự nhiên nhất có thể, vì nó diễn ra ngay tức thời. Ngoài việc lựa chọn các từ và cụm từ một cách chính xác, họ còn phải nhận thức được sự nhạy cảm về văn hóa và khu vực có thể ảnh hưởng đến thế giới quan của bên tiếp nhận.

Ưu điểm của dịch vụ Phiên dịch tiếng Pháp tại Master

Dù bạn yêu cầu phiên dịch nối tiếp hay dịch song song, chúng tôi đều đảm bảo sắp xếp cho bạn một phiên dịch viên lành nghề. Chúng tôi có thể gửi một phiên dịch viên địa phương gặp bạn tại địa điểm hẹn hoặc chúng tôi có thể làm việc với hệ thống các phiên dịch viên được chứng nhận của chúng tôi để tháp tùng bạn bất cứ đâu trên thế giới.

Bạn sẽ nhận ra rằng dịch blog, bản tin hay hàng loạt các tài liệu chuyên ngành bằng công cụ dịch trực tuyến như Google dịch là một ý tưởng tồi, và chưa mường tượng được một bản dịch đa ngôn ngữ thực sự tinh tế đến mức nào. Điều tương tự cũng xảy ra đối với việc phiên dịch, khi phải dịch ngữ nghĩa và ý nghĩa ngay tức thời và theo những phương diện văn hóa nhạy cảm, đó là một công việc không hề đơn giản.

Cho dù bạn yêu cầu phiên dịch tiếng Pháp cho các tài liệu kinh doanh, kỹ thuật, pháp lý và y tế, hay tìm kiếm nhóm phiên dịch song song để đi cùng các nhân viên hàng đầu của bạn tham gia cuộc hẹn kinh doanh ở nước ngoài, các phiên dịch viên và mạng lưới quan hệ đối tác phiên dịch rộng khắp của chúng tôi cho phép cung cấp các dịch vụ của mình một cách bao phủ khắp tỉnh thành.


Vì sao chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại Master

Chúng tôi sử dụng những người thông thạo tiếng Pháp như người bản xứ để làm việc cho dự án của bạn. Chúng tôi cung cấp một danh mục dịch phục vụ trọn gói, bao gồm dịch tài liệu, bản địa hóa website, phiên dịch song song và nối tiếp cả trong và ngoài nước, hội nghị từ xa, cũng như cho thuê các thiết bị phiên dịch. Chúng tôi đưa ra tiêu chuẩn cao nhất về kiểm soát chất lượng, bao gồm việc sử dụng các chuyên viên quản lý dự án, các nhà ngôn ngữ học và một đội ngũ biên tập viên, người đọc và sửa bản in tỉ mỉ.
Chúng tôi, với tư cách là đối tác đa ngôn ngữ mà bạn đã chọn, có nhiệm vụ nắm bắt toàn diện những điều phức tạp trong lĩnh vực dịch thuật về kinh doanh và đa phương tiện, có nghĩa là mọi người trên toàn thế giới sẽ biết về thông điệp của công ty bạn.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Pháp tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên nối tiếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER