PHIÊN DỊCH TIẾNG THỔ NHĨ KỲ

Tại Master, mục đích của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước . Trong mọi trường hợp, việc sử dụng các phiên dịch viên lành nghề là mấu chốt cho sự thành công của sự kiện, vì trong số tất cả các mục tiêu cụ thể trong chương trình nghị sự, một trong những mục tiêu chính là đạt được giao tiếp hiệu quả và chính xác.

Ưu điểm của dịch vụ Phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ tại Master

Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều được đối xử chuyên biệt. Một quản lý dự án phiên dịch của chúng tôi sẽ giám sát chặt chẽ mỗi khách hàng. Họ cũng chính là người hỗ trợ trong tất cả giai đoạn bạn làm việc với chúng tôi. Công việc phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ hay bất cứ ngôn ngữ nào khác rất đa dạng tùy thuộc vào bối cảnh, chủ đề, thời gian… Vì vậy, chúng tôi đảm bảo xem xét tất cả các yêu cầu, và phiên dịch viên tiếng Thổ Nhĩ Kỳ đều được chuẩn bị và nhận thức đầy đủ về nhiệm vụ đang chờ.

Phiên dịch viên tiếng Thổ Nhĩ Kỳ của chúng tôi được ưa thích vì:

1. là những người thông thạo tiếng Thổ Nhĩ Kỳ như người bản xứ;

2. đã trải qua quá trình lựa chọn và đào tạo nghiêm ngặt;

3. có đủ kinh nghiệm trong công việc phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ;

4. sở hữu kỹ năng giao tiếp tuyệt vời;

5. trung thực và quyết đoán.

Chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ cho bạn dựa theo ngôn ngữ, địa điểm, thời gian và chủ đề liên quan. Vui lòng gọi điện hoặc gửi email để thảo luận về nhu cầu cho sự kiện đa ngữ của bạn

Nhà cung cấp phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ đáng tin cậy

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện hoặc hoạt động kinh doanh cần có phiên dịch viên, vui lòng liên hệ Master để chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của bạn với các nguồn lực tốt nhất. Phiên dịch hội nghị có thể là một trong những hình thức phiên dịch có tác động mạnh nhất, đòi hỏi các phiên dịch viên phải chính xác, nỗ lực và linh hoạt trong cách giải quyết tình huống. Đó là lý do tại sao một hệ thống phiên dịch hội nghị điển hình sẽ có một cặp phiên dịch viên cùng làm việc trong một cabin, cứ sau 15 phút họ sẽ thay phiên nhau dịch trực tiếp vào tai nghe của các đại biểu. Do yêu cầu về trình độ và sự nhạy bén cần thiết nên chỉ những phiên dịch viên giỏi nhất mới có thể làm việc trong môi trường hội nghị. Đó là lý do vì sao tại Master, chúng tôi chỉ làm việc với các phiên dịch viên có trình độ và kinh nghiệm cao nhất trong ngành.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên nối tiếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER