PHIÊN DỊCH TIẾNG Ý

Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Ý chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các công ty, các văn phòng luật, doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty đa quốc gia, tổ chức phi chính phủ, cơ quan công quyền và các tổ chức xã hội.

Sự cần thiết phải cần đến phiên dịch tiếng Ý

Thật khó để giao tiếp về việc kinh doanh bằng tiếng nước ngoài. Bạn cần chắc chắn rằng bạn hiểu mọi thứ đang diễn ra và nếu hiểu thì phải một cách chính xác. Rất dễ xảy ra rủi ro với sự bất đồng ngôn ngữ, vì thế bạn cần người phiên dịch chuyên nghiệp, linh hoạt và bảo mật.

Master Service có mối liên hệ hợp tác chặt chẽ với các phiên dịch viên chuyên nghiệp gồm các giảng viên, thạc sĩ, phiên dịch tự do, chuyên viên ngành có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng mà chi phí vẫn trong mức chấp nhận được.

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Ý sang tiếng Việt và phiên dịch tiếng Ý sang tiếng Anh tại TP.HCM, Dịch thuật Master có thể hỗ trợ tất cả các yêu cầu phiên dịch của bạn. Chúng tôi cũng có thể đáp ứng các yêu cầu phiên dịch bất kể ngôn ngữ nào sang tiếng Ý, các yêu cầu phiên dịch cho kinh doanh và thương mại bao gồm: hội nghị, triển lãm, hội thảo, cuộc họp, hội nghị chuyên đề, hội chợ thương mại, tham quan nhà máy, hội thảo đào tạo và các buổi đàm phán.

Phiên dịch viên tiếng Ý của chúng tôi giúp bạn được gì?

Chúng tôi có thể giúp bạn mọi thứ từ buổi thảo luận bên bàn ăn đến buổi ra mắt sản phẩm đa quốc gia, từ cuộc gặp gỡ thân mật đến một cuộc đàm phán rủi ro cao, từ một cuộc họp của Ban đại diện công đoàn đến một cuộc họp kinh doanh hoặc thậm chí một biên bản thẩm vấn hợp pháp cần dịch nối tiếp. Chúng tôi là những phiên dịch viên song ngữ trong lĩnh vực kinh doanh và hội nghị với tiếng Ý là ngôn ngữ thành thạo, có hơn 20 năm kinh nghiệm và chúng tôi chỉ tuyển những phiên dịch viên tiếng Ý có tay nghề cao với kinh nghiệm dày dạn. Tất cả các phiên dịch viên của chúng tôi phải tuân thủ chính sách bảo mật nghiêm ngặt như một luật bất thành văn.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Ý tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên cabin đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER