0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí
0

Một trong số các đối tác của chúng tôi – Hãng dược lớn nhất Vương quốc Anh GLAXOSMITHKLINE – đã nhiệt tình giới thiệu MASTER với Tập đoàn chuyên về Nghiên cứu dinh dưỡng MEAD JOHNSON như một đơn vị cung ứng dịch vụ dịch thuật uy tín và chất lượng. Chúng tôi vẫn hay gọi đó là tinh thần “Master it forward”, theo triết lý Pay it forward (Đáp đền tiếp nối) vốn đã rất nổi tiếng trên thế giới.
Tại Master Service, chúng tôi tâm niệm rằng, những bài PR quảng cáo tự “bơm thổi” về chất lượng không thể mang khách hàng đến với bạn, mà danh tiếng thực chất phải đến từ sự truyền miệng. Các đối tác của chúng tôi sau khi trải nghiệm dịch vụ, đã nhiệt tình giúp chúng tôi giới thiệu thêm khách hàng và chúng tôi rất lấy làm biết ơn vì điều này.

Quy trình tốt tạo ra một bản dịch chuẩn

Chúng tôi khác biệt vì chúng tôi có sẵn đội ngũ dịch thuật viên đang làm việc ngay tại văn phòng và sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu 24/7

Dịch được nhiều hơn

Nguồn lực bản địa và quốc tế sẵn sàng cho hơn 45 ngôn ngữ
10 biên dịch viên tại công ty và hơn 2000 cộng tác viên bên ngoài

Dịch được nhanh hơn

Tăng ca theo yêu cầu
Nguồn lực huy động tối đa xử lý lên đến 300 nghìn từ/ngày

Dịch chính xác hơn

Một bản dịch phải qua ba vòng kiểm duyệt khó tính
Chỉ sử dụng đúng người am hiểu trong chính chuyên ngành đó

Dịch tiết kiệm hơn

Chính sách giá minh bạch
Ưu đãi cho dự án lớn và khách hàng dễ thương

Ưu điểm nổi trội của Master

Bạn có thể bắt gặp cam kết từ các công ty dịch thuật khác như: Dịch chính xác hoàn toàn, dịch rẻ nhất thị trường, chỉ hoàn tiền 200% sau khi chỉnh sửa tận 3 lần…
Thật tiếc rằng tại đây, chúng tôi không hứa hẹn mang đến bạn một mức giá cực kỳ thấp, mà chúng tôi chỉ nỗ lực không ngừng để mang đến bạn một sản phẩm tương xứng với mức phí được đề ra. Với sự đầu tư cao độ về chất xám, chúng tôi kỳ vọng quý khách hàng hiểu và nhìn nhận rằng năng lực dịch thuật tốt luôn đi kèm với chi phí phù hợp.
Để chứng minh năng lực ngôn ngữ, Master sẵn sàng tham gia dịch thử văn bản để quý khách có thể trải nghiệm và tin tưởng vào dịch vụ mà chúng tôi cung ứng.

Sứ mệnh

Chúng tôi tự hào vì đội ngũ tận tâm và khả năng áp dụng công nghệ, quy trình xử lý hiện đại để có thể thực hiện được những dự án phức tạp với mức giá cạnh tranh nhất có thể. Chúng tôi không cung cấp một báo giá với nhiều mức giá gây nhiễu loạn cho khách hàng, chúng tôi cung cấp một báo giá duy nhất, phù hợp nhất với yêu cầu và ngân sách của khách hàng, cho từng dự án khác nhau.

Tầm nhìn

Tầm nhìn gần của chúng tôi là đáp ứng được tất cả yêu cầu từ khách hàng thân quen.
Tầm nhìn xa của chúng tôi là biến tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam trở thành khách hàng thân quen đó.

Giá trị

Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn miệt mài theo đuổi bốn điều sau

Tận tâm

Minh bạch

Chính xác

Bảo mật

Close Menu
My cart
Your cart is empty.

Looks like you haven't made a choice yet.