PHIÊN DỊCH TIẾNG THÁI

Tại Master, chúng tôi có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái để hỗ trợ cho các sự kiện trọng điểm của bạn. Bạn có thể thông tin cho chúng tôi về chi tiết sự kiện, yêu cầu thiết kế dịch vụ và chuẩn bị các nguồn lực tốt nhất và thiết bị sẵn có. Master Service có mối liên hệ lâu dài với các phiên dịch viên chuyên nghiệp gồm các giảng viên, thạc sĩ, phiên dịch có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng.

Master được trang bị các thiết bị như buồng phiên dịch, micro và máy thu không dây, chúng tôi luôn sẵn sàng trang bị cho cuộc họp của bạn. Chúng tôi cung cấp thiết bị, phương tiện kết nối và hỗ trợ kĩ thuật khi cần thiết, nhờ đó toàn bộ đối tượng đều hiểu và tham gia một cách dễ dàng. Chuyên viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ có mặt trong suốt sự kiện của bạn để đảm bảo mọi thứ diễn ra như mong đợi.

Phiên dịch tiếng Thái tại Master như thế nào?

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng cao trong nhiều chủ đề khác nhau từ tiếng Anh sang tiếng Thái và ngược lại cho các cá nhân và các doanh nghiệp. Chuyên môn của chúng tôi trải dài trên nhiều chuyên ngành và tùy theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ biên dịch và phiên dịch chuyên nghiệp, chính xác, đáng tin cậy và giá cả hợp lý bằng tiếng Thái và tiếng Lào (trên thực tế cả hai ngôn ngữ này giống nhau đến 85%).

Chúng tôi có hệ thống các phiên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp và linh hoạt, có thể hỗ trợ bạn bất kỳ đâu bao gồm cả TP.HCM và các vùng lân cận. Hầu hết các phiên dịch viên của chúng tôi là người tốt nghiệp xuất sắc và có nhiều năm kinh nghiệm. Vui lòng liên hệ với chúng tôi và đưa ra câu hỏi nếu bạn cần sự tư vấn từ đội ngũ kinh doanh.

Phiên dịch tiếng Thái là một nghề đầy thách thức

Nếu bạn đang tổ chức một hội nghị đa ngôn ngữ, các dịch vụ phiên dịch song song của chúng tôi là giải pháp tốt nhất nhằm đảm bảo thành công cho sự kiện. Chúng tôi sẽ căn chỉnh và đề xuất các giải pháp hoàn hảo dựa theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các phiên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn hội đủ những kỹ năng phù hợp cho công việc. Họ được đào tạo để truyền tải thông điệp một cách chính xác, trôi chảy, hiệu quả, giúp cho sự kiện diễn ra suôn sẻ và khiến các đại biểu cảm thấy như sự kiện được diễn ra bằng chính ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.
Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá các buổi phiên dịch dựa trên bề dày kinh nghiệm nhằm hướng tới mục tiêu thành công, chuẩn mực trong bố trí thiết bị cần thiết. Các phiên dịch viên sẽ được tuyển chọn theo khả năng kết hợp ngôn ngữ, nền tảng văn hóa và chủ đề của hội nghị

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Thái tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên cabin đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER