PHIÊN DỊCH HÀN ANH

Bạn đang cần một phiên dịch Hàn Anh chuyên nghiệp giúp bạn giao tiếp với khách hàng, bạn bè, đối tác kinh doanh hay các tập đoàn lớn có trình độ tiếng Anh hạn chế? Bạn đã tìm đến đúng nơi, Master là nhà cung cấp dịch vụ Phiên dịch và Biên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp với mức giá hợp lý đối với các Phiên dịch và Biên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên toàn quốc. Phiên dịch và Biên dịch viên của chúng tôi đều có bằng Cử nhân được đào tạo kỹ năng phiên dịch và biên dịch chính thức ở nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Phiên dịch Hàn Anh theo tiêu chuẩn, phù hợp với yêu cầu của bạn

Master tận tâm tận lực giúp bạn thiết lập giao tiếp hiệu quả rõ ràng trong suốt các cuộc họp, thăm quan hoặc hội nghị của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm và hệ thống các phiên dịch viên/ biên dịch viên rộng khắp. Chúng tôi cũng biết cách giúp bạn trình bày ý tưởng, dịch vụ hay ưu điểm của mình một cách hiệu quả cho thính giả không sử dụng tiếng Anh, giúp mang lại kết quả khả quan và triển vọng.


Bộ phận dịch vụ ngôn ngữ luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn về các dịch vụ Phiên dịch và Biên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp 24 giờ mỗi ngày.

Không thành vấn đề dù bạn đang cần kết hợp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Hàn cho một sự kiện lớn hay một Luật sư cần phiên dịch tiếng Hàn được chứng nhận cho biên bản thẩm vấn hợp pháp hay một Bác sĩ cần phiên dịch viên thuộc lĩnh vực Y tế cho cuộc hẹn thăm khám. Master có thể cung cấp phiên dịch viên phù hợp với công việc của bạn. Chúng tôi sẽ phối hợp chặt chẽ với bạn để phát triển giải pháp chi phí nhằm giải quyết nhu cầu sử dụng các dịch vụ Phiên dịch và Biên dịch tiếng Hàn cho cá nhân hoặc tổ chức của bạn.

Công việc phiên dịch vô cùng thử thách

“Nhờ các phiên dịch đuổi trung thực và nhanh chớp nhoáng của đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ, các cuộc trò chuyện và trao đổi quan trọng và cả những người tham gia đã có thể thiết lập một mối quan hệ tốt. Qua đó chắc chắn sẽ đóng góp vào việc thực hiện hiệu quả các dự án …” . Tất cả các thông dịch viên chuyên nghiệp phải có khả năng làm việc trong cả hai phương thức dịch nối tiếp và dịch song hành. Việc đào tạo để trở thành một người phiên dịch viên dịch đuổi giỏi bao gồm phân tích văn bản, kỹ năng ghi chú, kỹ năng nói trước công chúng và một số kỹ năng khác. Dịch thuật Master cung cấp thông dịch viên dịch đuổi chuyên nghiệp cho sự kiện của bạn, nhằm hỗ trợ tối đa cho cuộc họp của bạn và giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch Hàn Anh tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên nối tiếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER