PHIÊN DỊCH TIẾNG NGA

Nhận thấy tầm quan trọng và việc sử dụng ngôn ngữ Nga ngày càng tăng, Master đã phát triển dịch vụ phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp tại Tp.HCM. Với mong muốn tiếp tục đẩy nhanh chất lượng phục vụ, chúng tôi đã thành lập một đội ngũ phiên dịch viên tiếng Nga chuyên nghiệp được cấp giấy chứng nhận với nhiều năm kinh nghiệm, có thể hỗ trợ bạn trong bất kỳ dự án nào, bất kể mục đích sử dụng cho kinh doanh hay cho cá nhân.

Vì sao chọn dịch vụ phiên dịch tiếng Nga tại Master

Các phiên dịch viên tiếng Nga có bằng cấp của chúng tôi không chỉ tinh thông các thành ngữ đặc biệt của Nga và một số ngôn ngữ khác do họ phiên dịch, mà còn có kiến thức văn hóa rộng lớn về xã hội Nga, đồng nghĩa với việc họ được trang bị đầy đủ kỹ năng đảm bảo cung cấp cho bạn dịch vụ phiên dịch tiếng Nga chính xác và chất lượng nhất trên thị trường. Phiên dịch viên tiếng Nga của chúng tôi cũng am hiểu từng cử chỉ, khẩu âm, thuật ngữ, các tiếng lóng đặc thù và có khả năng diễn đạt thông điệp của bạn một cách chính xác, tạo điều kiện cho bạn giao tiếp rõ ràng, chuẩn mực và hiệu quả hơn với những người nói tiếng Nga.

Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga mọi chuyên ngành với chất lượng chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí hợp lý trên toàn quốc

Tiêu chuẩn đối với phiên dịch viên tiếng Nga

Kiến thức về văn hóa Nga của các phiên dịch viên tiếng Nga chuyên nghiệp tại công ty chúng tôi cũng khiến họ trở thành nhân tố kết nối văn hóa tốt nhất và hữu ích nhất, giúp bạn tương tác suôn sẻ và thiết lập tốt đẹp các mối quan hệ cá nhân hay kinh doanh. Phiên dịch viên có bằng cấp của chúng tôi chuyên về nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau và chúng tôi sẽ chỉ phân công cho bạn một phiên dịch viên tiếng Nga đã được cấp giấy chứng nhận phù hợp với yêu cầu công việc của bạn. Ngoài dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp với chất lượng hoàn hảo, chúng tôi còn đảm bảo tính an toàn và riêng tư cho các thông tin của khách hàng. Tất cả phiên dịch viên tiếng Nga của chúng tôi đều đã ký thỏa thuận bảo mật và tuân theo quy tắc đạo đức nghề nghiệp bền vững. Chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho mọi thông tin cá nhân của bạn.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Nga tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên cabin đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER