PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀ LAN

Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Master Service có mối liên hệ lâu dài với các phiên dịch viên chuyên nghiệp gồm các giảng viên, thạc sĩ, phiên dịch có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng.

Chuyên gia phiên dịch tiếng Hà Lan đủ chuyên môn với kinh nghiệm làm việc trong ngành

Dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan do Master Service cung cấp được đánh giá cao bởi các khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi, đặc biệt là Lãnh sự quán Hà Lan. Chúng tôi độc quyền làm việc với các biên dịch viên công chứng, những người có khả năng nói được tiếng bản địa và có thể thông thạo thêm một ngôn ngữ khác.

Nhiệm vụ của một phiên dịch viên là thấu hiểu sắc thái của ngôn ngữ đích và ý nghĩa biểu đạt ngôn ngữ theo từng vùng miền, sau đó truyền tải nội dung đó đến người tiếp nhận, để họ cũng biết và hiểu về những điều đang diễn ra.

Công ty Dịch thuật Master đã cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hà Lan từ năm 2009. Trải qua hơn 10 năm, chúng tôi đã kết nối và hình thành nên một mạng lưới chuyên gia rộng khắp. Master có các phiên dịch viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn phù hợp với bất kỳ sự kiện nào, từ các cuộc họp, hội nghị, thuyết trình đến các sự kiện chính trị, pháp lý.

Phiên dịch viên giàu kinh nghiệm trong mọi tình huống

Phiên dịch viên của chúng tôi rất thành thạo về thuật ngữ chuyên ngành và sở hữu các kỹ năng chuyên nghiệp đảm bảo việc thấu hiểu giữa bạn và đối tác nước ngoài. Công ty Dịch thuật Master còn cung cấp giải pháp toàn diện gồm các thiết bị phiên dịch như buồng cabin và thiết bị tai nghe, âm thanh. Chúng tôi cũng độc quyền làm việc với các phiên dịch viên hiểu rõ văn hóa và có kinh nghiệm làm việc liên quan tới lĩnh vực bạn mong muốn. Các phiên dịch viên của Master đã trải qua tiêu chuẩn kiểm tra bằng cấp và trình độ nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cung ứng tốt nhất cho các sự kiện của bạn.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Hà Lan tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên cabin đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER