PHIÊN DỊCH HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Du lịch sinh thái đến Việt Nam ngày càng tăng kéo theo yêu cầu về phiên dịch hướng dẫn du lịch. Đồng thời điều này còn nhấn mạnh tầm quan trọng của dịch vụ ngôn ngữ đối với các doanh nghiệp du lịch và sinh thái để giao tiếp tốt hơn với du khách. Phiên dịch viên hướng dẫn du lịch và sinh thái cung cấp cho khách du lịch quốc tế những hiểu biết nhiều hơn về các thắng cảnh du lịch, về các công ty du lịch mà họ làm hướng dẫn viên, v.v.. Phiên dịch viên du lịch và sinh thái chuyên nghiệp có tác động lớn đến trải nghiệm của khách, và đóng vai trò quan trọng để thiết lập những trải nghiệm cho khách du lịch để cung cấp dịch vụ ngôn ngữ tuyệt vời bởi vì điều đó có thể tạo ra tác động lớn về cách đánh giá của họ đối với Việt Nam.

Vì sao chọn dịch vụ phiên dịch hướng dẫn du lịch tại Master

Nhờ tác động của du lịch đối với nền kinh tế, phiên dịch viên hướng dẫn du lịch đã đóng góp giá trị cho ngành công nghiệp. Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch hướng dẫn du lịch chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước . Master Service có mối liên hệ lâu dài với các phiên dịch viên chuyên nghiệp gồm các giảng viên, thạc sĩ, phiên dịch có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng.

Phiên dịch viên chính là những người giúp khách quốc tế cảm thấy được chào đón và quen thuộc cùng với việc nâng cao sự hiểu biết. Có một phiên dịch viên, cho dù trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua video từ xa, sẽ thể hiện sự hiếu khách và niềm tin cổ vũ tinh thần cho khách du lịch – có thể làm tăng sự hài lòng chung, tăng thời gian lưu trú và khách sẽ muốn giới thiệu cho mọi người cùng đến.

Top 5 hoạt động du lịch giải trí cho du khách nước ngoài:

1. Mua sắm / Dạo phố
2. Tham quan thắng cảnh
3. Truy lùng địa điểm ăn ngon
4. Vườn quốc gia / di tích
5. Công viên vui chơi / giải trí

Lợi ích khi có phiên dịch hướng dẫn du lịch

Phiên dịch viên tại các điểm du lịch có nhiệm vụ cung cấp cho du khách quốc tế những hiểu biết sâu sắc hơn về những nơi họ đến thăm và những con người họ tiếp xúc. Việc trao đổi văn hóa với khách du lịch cũng cung cấp thêm sự kết nối cá nhân với những nơi họ đến thăm. Khách du lịch vẫn cảm thấy thoải mái khi chi tiêu nhiều hơn về chỗ ở và hoạt động giải trí, họ sẽ càng cảm thấy có giá trị và nâng cao hiểu biết về văn hóa. Ví dụ: nếu một khách không nói tiếng Anh muốn dùng bữa tại khách sạn, nhưng không có người phiên dịch hoặc phiên bản ngôn ngữ có sẵn – họ sẽ ít có xu hướng dùng bữa tại khách sạn đó. Mặc dù có vẻ như là một chi tiết nhỏ, nhưng năm 2017, khách du lịch đã chi tới 256 triệu đô cho các dịch vụ thực phẩm, chiếm 25% tổng chi tiêu của khách du lịch.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch hướng dẫn du lịch tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên hướng dẫn du lịch:

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên nối tiếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER