PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN

Master sở hữu hệ thống các phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp đáng tin cậy với nền tảng vững chắc về khoa học đời sống, kỹ thuật, luật pháp và các ngành liên quan. Bạn hoàn toàn có thể thuê một phiên dịch viên tiếng Hàn từ chúng tôi đi kèm với sự đảm bảo họ có sẵn kinh nghiệm cần thiết để chắc chắn rằng thông điệp của bạn được truyền đạt với độ chính xác tối đa trong điều kiện xem xét nhiều biến thể ngôn ngữ và phương ngữ nói tiếng Hàn.

Phiên dịch tiếng Hàn và những điều cần biết

Master cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp cho các ngành như y tế, pháp lý, kinh doanh, giáo dục và nhiều chuyên ngành khác.

Thông thường trong một buổi làm việc yêu cầu dịch nối tiếp, người phát ngôn cần điều tiết câu từ và bày tỏ nội dung vừa đủ và tạm dừng để phiên dịch viên tiếng Hàn dịch nối tiếp truyền đạt toàn bộ thông điệp của người nói trong thời gian tạm ngừng đó. Thường thì không cần thiết phải sử dụng thiết bị hỗ trợ, do đó giúp cho mô hình phiên dịch này thuận tiện và tiết kiệm chi phí.

Qua nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ tiếng Hàn, chúng tôi đã phát triển chuyên môn trong nhiều lĩnh vực, ngành công nghiệp và các chủ đề bao gồm: công nghệ và sản xuất, luật doanh nghiệp và nhập cư, y tế và nghiên cứu lâm sàng, giáo dục và tiếp thị điện tử, truyền thông và quảng cáo…

Trong các buổi dịch đuổi, các phiên dịch viên dịch phải làm việc theo cặp và sẽ “dịch” ngay cả khi người nói nói liên tục. Các thiết bị chuyên dụng, như buồng cabin dịch, tai nghe và máy thu, luôn trong trạng thái hoạt động hết công suất để duy trì liên lạc liền mạch cho cả hội thảo.

Tất cả phiên dịch tiếng Hàn của Master đều trên 3 năm kinh nghiệm

Loại hình phiên dịch nối tiếp sẽ lý tưởng trong các bối cảnh có quy mô nhỏ và các cuộc họp mặt đối mặt khi chỉ có hai ngôn ngữ được sử dụng (ví dụ: tiếng Anh và tiếng Hàn). Một phiên dịch viên tiếng Hàn dịch nối tiếp sẽ phù hợp trong các bối cảnh quy mô nhỏ hơn, như các cuộc thăm khám y tế, thảo luận pháp lý, các phiên tòa xét xử, cuộc họp riêng và thích hợp đối với các tập đoàn nhỏ như hội thảo đào tạo, cuộc họp kinh doanh, phỏng vấn, họp báo hoặc các cuộc họp từ xa.
Master chỉ làm việc với các phiên dịch viên tiếng Hàn cao cấp, được ghi nhận về hiệu suất vượt trội. Phiên dịch viên tiếng Hàn của chúng tôi là những chuyên gia toàn thời gian với các bằng cấp đạt chuẩn cho cả hai ngôn ngữ và có kinh nghiệm phiên dịch sâu rộng tại các sự kiện quốc tế.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Hàn tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên nối tiếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER