PHIÊN DỊCH TIẾNG MALAYSIA

Hoạt động cốt lõi của chúng tôi là cung cấp phiên dịch tiếng Malaysia trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Các thông dịch viên bản địa của chúng tôi xuất thân từ các trường đại học ngôn ngữ và thậm chí là người nước ngoài đến từ các quốc gia khác có nhiệm vụ thu hẹp rào cản ngôn ngữ và giúp những người bất đồng ngôn ngữ có thể giao tiếp hiệu quả hơn. Dịch tháp tùng là một trong những loại hình dịch vụ hằng ngày của chúng tôi khi bạn cần đến một trợ lý am hiểu tiếng Malaysia.

Hiểu về phiên dịch tiếng Malaysia tại Master

Master cung ứng dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ và đa lĩnh vực tại Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Các phiên dịch viên của Master không những thành thạo hai ngôn ngữ cần thiết mà còn có nền tảng vững chắc trong nhiều lĩnh vực. Chúng tôi luôn điều chỉnh dịch vụ của mình phù hợp với nhu cầu của khách hàng và lựa chọn phiên dịch viên có chuyên môn phù hợp với chủ đề/tính chất của dự án nhằm đảm bảo công việc diễn ra chuyên nghiệp, chính xác và toàn vẹn.

Sự kết hợp các công cụ và nguồn lực con người cho phép việc xử lý nhanh chóng và nhuần nhuyễn trong việc tổ chức hội thảo đa ngôn ngữ.

Phiên dịch cabin tiếng Malaysia: yêu cầu cao về chuẩn mực

Với khoảng 1,7 triệu dân, Kuala Lumpur được xem là thủ đô liên bang và là thành phố đông dân nhất của Malaysia. Khu vực dịch vụ to lớn này được thúc đẩy bởi dịch vụ tài chính, bất động sản, bảo hiểm và truyền thông. 9% GDP của Kuala Lumpur đến từ sản xuất và xây dựng. Giữa những năm 1970 đến 1990, nền kinh tế phát triển nhanh chóng giúp thành phố này trở thành một trong các trung tâm tài chính toàn cầu kéo theo nhiều tập đoàn đa quốc gia thành lập văn phòng tại đây.

Đội ngũ nhân sự Master đã tuyển chọn và sàng lọc hơn 200 chuyên gia phiên dịch thông thạo hơn 30 ngôn ngữ để cung cấp cho các doanh nghiệp tư nhân và cơ quan chính phủ với các dịch vụ phiên dịch và biên dịch chuyên nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ biên phiên dịch trong hơn 10 năm qua. Đúng với giá trị cốt lõi của mình, chúng tôi chỉ tuyển dụng và làm việc với các cá nhân đủ chuyên môn cam kết duy trì các tiêu chuẩn đạo đức và tiêu chuẩn ngành.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Malaysia tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên cabin đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER