PHIÊN DỊCH TIẾNG TRUNG (PHỔ THÔNG/ QUẢNG ĐÔNG)

Bạn phải làm thế nào để lựa chọn được một công ty biên dịch và phiên dịch tiếng Trung tốt nhất? Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để nhận ra rằng có rất nhiều công ty quảng cáo dịch vụ biên dịch và phiên dịch tiếng Trung của họ. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ cũng chìm nổi nhiều như số phương ngữ đang hiện diện xuyên suốt khu vực địa lý Trung Quốc rộng lớn.

Ưu điểm của dịch vụ Phiên dịch tiếng Trung tại Master

Một thực tế rõ ràng là việc không thuê được công ty dịch thuật phù hợp với nhu cầu của công ty bạn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến cách bạn và công ty của mình gặp gỡ đối thoại các chuyên gia kinh doanh và nhà ngoại giao Trung Quốc.
Nhóm dịch vụ ngôn ngữ tại Master hiểu rõ tầm quan trọng của những thương vụ hợp tác kinh doanh này. Đó là lý do chúng tôi chỉ làm việc với những người nói tiếng Hoa bản ngữ ,những biên dịch và phiên dịch viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

Thực tế công ty chúng tôi sở hữu và có mối quan hệ bền vững với các phiên dịch viên và biên dịch viên đầy kinh nghiệm và trình độ. Chúng tôi hiểu được những đặc tính và sự phức tạp của loại hình công việc này theo cách mà các công ty đồng nghiệp khác chưa nhận ra.
Công tác kiểm soát chất lượng vượt trội đối với tất cả các dự án của chúng tôi được dẫn dắt và quản lý bởi các chuyên viên dự án có trình độ cao và đam mê với nghề. Khả năng thấu hiểu văn hóa cũng như thông thạo ngôn ngữ Trung Quốc từ đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp duy trì tính ưu việt cho thương hiệu và cá tính riêng biệt cho từng sản phẩm của công ty khách hàng.

Chúng tôi chỉ sử dụng những người nói tiếng Hoa bản xứ, tốt nhất là những người quen thuộc khu vực và văn hóa với thị trường mục tiêu cụ thể và dự án của khách hàng chúng tôi.
Danh mục dịch vụ ngôn ngữ phong phú của chúng tôi bao gồm một loạt các dịch vụ nêu trên và kèm theo những lợi ích nho nhỏ dành riêng cho từng đối tượng khách hàng.


Công tác kiểm soát chất lượng vượt trội đối với tất cả các dự án của chúng tôi được dẫn dắt và quản lý bởi các chuyên viên dự án có trình độ cao và đam mê với nghề.
Khả năng thấu hiểu văn hóa cũng như thông thạo ngôn ngữ Trung Quốc từ đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp duy trì tính ưu việt cho thương hiệu và cá tính riêng biệt cho từng sản phẩm của công ty khách hàng.

Bạn biết gì về ngôn ngữ Trung Quốc?

Tiếng Trung, bao gồm tất cả các phương ngữ đang lưu hành ở Trung Hoa Đại Lục, là một trong những ngôn ngữ khó học nhất đối với người không có gốc tích. Tuy nhiên, với số dân đã lên đến gần 1 tỷ 8, thì tiếng Trung đã trở thành ngôn ngữ có số lượng người sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Đồng nghĩa với thị trường sử dụng tiếng Trung đang có tầm quan trọng then chốt. Có hai đặc điểm đặc biệt khiến tiếng Trung Quốc khó học. Đầu tiên, một người nói tiếng Hoa thông thạo, ở mức độ học thuật phải có khả năng đọc và viết ít nhất 8.000 trong số hơn 50.000 ký tự phức tạp tạo nên ngôn ngữ văn viết Trung Quốc. Thứ hai, tiếng Trung là một ngôn ngữ cấu âm và việc không sử dụng đúng âm điệu hoặc biến âm có thể làm thay đổi hoàn toàn nghĩa của một từ hoặc cụm từ; những sắc thái có liên quan đến âm điệu này có thể gây khó khăn cho người mới học trong việc phân biệt. Do đó, để thông thạo tiếng Trung, ngoài khả năng lĩnh hội ngôn ngữ ở mức khá, bạn còn phải nỗ lực không ngừng để ghi nhớ và rèn luyện với người bản địa.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Trung tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên nối tiếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER