PHIÊN DỊCH TIẾNG TÂY BAN NHA

Tại Master Translate, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tốt nhất được chứng nhận đầy đủ. Master có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp hàng loạt dịch vụ ngôn ngữ, bao gồm các dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Cùng với trụ sở chính ở trung tâm thành phố, chúng tôi còn hãnh diện với hệ thống các biên dịch và phiên dịch viên có kinh nghiệm và được chứng nhận đầy đủ rộng khắp.

Phiên dịch tiếng Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn, phù hợp với yêu cầu của bạn

Là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, tiếng Tây Ban Nha tất yếu phát triển theo nhiều cách khác nhau ở nhiều khu vực khác nhau. Thậm chí các nhà nhân khẩu học ở khu vực khác nhau cũng nói những phương ngữ và sử dụng từ khác nhau, trong khi ở Trung và Nam Mỹ, ngôn ngữ còn có nhiều khác biệt hơn nữa.

Tại Master, chúng tôi tự hào có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Tây Ban Nha đáp ứng chính xác yêu cầu của bạn. Dù khách hàng ở Argentina hay Mỹ, chúng tôi vẫn sẽ có phiên dịch viên bản xứ phù hợp với yêu cầu của bạn.
Đội ngũ chuyên gia và mạng lưới toàn cầu về lĩnh vực này của chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng vốn hiểu biết văn hóa về mặt chuyên môn, tư vấn kinh doanh quốc tế về chiến lược ngôn ngữ cho các tổ chức tìm cách mở rộng phạm vi của họ sang các thị trường mới.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ phiên dịch của chúng tôi:

Làm việc chuyên nghiệp: Phiên dịch viên tài năng của chúng tôi thường làm việc theo cặp và sử dụng công nghệ tốt nhất để cung cấp buổi phiên dịch chính xác và dịch vụ hoàn hảo.
Không bị gián đoạn: Chúng tôi sử dụng thiết bị công nghệ cao để buổi phiên dịch không bị gián đoạn. Cả người nghe và người nói sẽ cảm thấy như thể họ đang nói chuyện trực tiếp với nhau.
Hiệu quả: Các dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi đảm bảo tận dụng thời gian hiệu quả. Chúng tôi cài đặt thiết bị trước và thông dịch viên cũng có thời gian chuẩn bị để cung cấp dịch vụ tuyệt vời.
Phiên dịch đa ngôn ngữ: Chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách nếu cuộc họp hoặc sự kiện mà quý khách đảm nhiệm yêu cầu phiên dịch từ một ngôn ngữ nguồn sang nhiều ngôn ngữ đích.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Tây Ban Nha tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên nối tiếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER