PHIÊN DỊCH KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG

Mục đích của phiên dịch khảo sát thị trường là phiên dịch các đặc điểm thị trường, phiên dịch các vấn đề và cơ hội thị trường, đánh giá và phát triển các chiến lược tiếp thị. Bảng câu hỏi và khảo sát nghiên cứu thị trường là cơ chế phổ biến nhất để thu thập thông tin tiếp thị.

Ưu điểm dịch vụ Phiên dịch khảo sát thị trường tại Master

Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch khảo sát thị trường chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước . Master Service có mối liên hệ lâu dài với các phiên dịch viên chuyên nghiệp gồm các giảng viên, thạc sĩ, phiên dịch có chuyên môn về nhiều lĩnh vực, đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ phiên dịch uy tín, chất lượng.

Vì sao chọn dịch vụ phiên dịch khảo sát thị trường tại Master

Thông thường trong một buổi đi nghiên cứu thị trường sẽ bao gồm cuộc khảo sát thị trường, phỏng vấn, thảo luận nhóm tập trung, bản dịch các câu hỏi và bảng điểm khảo sát, v.v..

Trong khi nhiều tổ chức theo đuổi chiến lược kinh doanh toàn cầu đồng nghĩa với nhu cầu tiến hành nghiên cứu thị trường trên quy mô quốc tế đang tăng lên nhanh chóng. Các dự án nghiên cứu thị trường quốc tế đòi hỏi các cuộc khảo sát đa ngôn ngữ và do đó cần đến dịch vụ dịch thuật và địa phương hóa ngôn ngữ chuyên nghiệp đa ngôn ngữ.

Khi làm việc, đội ngũ phiên dịch sẽ hỗ trợ chuyển ngữ nội dung các loại phương pháp và ngành nghiên cứu tiếp thị bao gồm:

1. Phỏng vấn nhóm tập trung
Một nhóm nhỏ những người đại diện cho dân số nghiên cứu được yêu cầu hoàn thành bảng câu hỏi. Các biên dịch viên cũng sẽ thảo luận về các kết quả này để xác định khả năng của tất cả vấn đề về ngôn ngữ, sự hiểu biết và văn hóa xã hội. Phiên dịch viên khảo sát thị trường của Master có thể phiên dịch trong các cuộc thảo luận nhóm tập trung, ghi chú lại bảng điểm và dịch chúng từ một ngôn ngữ nguồn này sang một ngôn ngữ đích khác.

2. Phỏng vấn cá nhân
Điều này liên quan đến việc quản lý một câu hỏi nghiên cứu thị trường một đối một đối với người tiêu dùng tiềm năng. Phiên dịch viên khảo sát thị trường của Master có thể biên dịch câu hỏi hoặc phiên dịch nó bằng lời nói trong quá trình kiểm soát buổi phỏng vấn từ một ngôn ngữ nguồn này sang một ngôn ngữ đích khác.

Ưu điểm khi lựa chọn phiên dịch khảo sát thị trường tại Master

Biên dịch viên và phiên dịch viên của chúng tôi cực kỳ thành thạo về ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích, có kinh nghiệm trong phiên dịch khảo sát thị trường và chuyển ngữ các bản dịch khảo sát và có cái nhìn sâu sắc về các nền văn hóa trong các câu hỏi. Ngoài ra, các chuyên viên dịch thuật đã quen thuộc với các nguyên tắc thiết kế bảng câu hỏi và có bằng cấp trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Phiên dịch viên của chúng tôi đảm bảo rằng người dùng mục tiêu hiểu các câu hỏi được dịch một cách dễ dàng cho đối tượng tiếp cận. Cuối cùng, họ thường vận dụng năng lực sáng tạo của mình thay vì chỉ đơn giản là cung cấp cho khách hàng một bản dịch theo nghĩa đen.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch khảo sát thị trường tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên khảo sát thị trường:

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên nối tiếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER