PHIÊN DỊCH TIẾNG CAMPUCHIA

Trong nhiều năm qua, Master đã hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia hay còn gọi là phiên dịch tiếng Khmer cho các hội nghị trong và ngoài nước. Dù cho đó là một sự kiện tương đối nhỏ, chỉ có một vài đại biểu cần hỗ trợ về ngôn ngữ, cho đến một hội nghị quy mô lớn mà những người tham dự nói một loạt ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Phiên dịch là quá trình chuyển tiếp những thông điệp được nói hoặc được ký hiệu từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác và đầy đủ. Phiên dịch viên phải là những chuyên gia thành thạo, có trình độ hiểu biết cao về bối cảnh ngôn ngữ và văn hóa, có kỹ năng duy trì trí nhớ ngắn hạn mạnh mẽ cũng như khả năng thích ứng với các điều kiện và môi trường làm việc khác nhau.

Đội ngũ phiên dịch tiếng Campuchia tại Master

Master cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi cũng liên tục bổ sung các phiên dịch viên mới vào hệ thống của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các phiên dịch viên cho nhiều ngôn ngữ và đảm bảo trong mọi tình huống như tại toà án, cơ quan thực thi pháp luật, cơ sở y tế, dịch vụ xã hội, học thuật, kinh doanh và hơn thế nữa.

Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia mọi chuyên ngành với chất lượng chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí hợp lý trên toàn quốc dành cho tất cả nhu cầu của doanh nghiệp cũng như cá nhân đoàn thể.

Phiên dịch Khmer là một nghề đầy thách thức

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên dịch viên bất cứ khi nào có thể để trải nghiệm dịch vụ phiên dịch tốt nhất. Có một thông dịch viên cho riêng mình là một điều lý tưởng trên nhiều phương diện. Phiên dịch viên đó có thể sử dụng các dấu hiệu giao tiếp phi ngôn ngữ để hỗ trợ tốt hơn, đánh giá tình huống để xác định loại hình phiên dịch nào là phù hợp nhất và dễ dàng chuyển đổi từ dịch nối tiếp và dịch song song sang loại hình dịch viết. Phiên dịch viên có thể di chuyển cùng các nhân viên và khách hàng của bạn từ điểm đầu đến điểm cuối theo như lịch trình cần thiết, giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của mình với họ. Master cung cấp một loạt các dịch vụ về biên phiên dịch, nhằm giúp quý khách đạt được các mục tiêu chiến lược và giao tiếp của mình. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ trải nghiệm các dịch vụ nổi bật, định hướng chính xác trong mỗi sự kiện của quý khách.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Campuchia tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên cabin đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER