PHIÊN DỊCH TIẾNG INDONESIA

Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Indonesia chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Có rất nhiều lý do để tham gia hội nghị quốc tế, nhưng từng lý do đều có liên kết với sự phát triển công việc kinh doanh của bạn. Bạn có thể tiêu thụ nhiều sản phẩm hơn, mở rộng danh sách khách hàng của bạn hoặc đạt được bất kì mục tiêu kinh doanh nào nếu bạn tính toán chính xác. Hơn ai hết, chúng tôi có thể thiết kế dịch vụ phiên dịch hội nghị theo nhu cầu cụ thể của bạn, cho dù bạn có tổ chức một hội nghị lớn hay chỉ là một cuộc họp nhỏ.

Chúng tôi cung cấp cho bạn các phiên dịch viên, kỹ thuật viên và thiết bị chuyên dụng. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ phiên dịch đồng thời và phiên dịch hội nghị toàn diện, chuyên nghiệp với chi phí hợp lý ở hầu hết các ngôn ngữ và các lĩnh vực chuyên môn

Đội ngũ phiên dịch tiếng Indonesia tại Master

Tại Master, chúng tôi cung cấp dịch vụ biên dịch và phiên dịch viên tiếng Anh sang tiếng Indonesia/ Bahasa hoặc từ tiếng Indonesia/ Bahasa sang tiếng Việt cũng như nhiều ngôn ngữ khác…

Hệ thống các phiên dịch viên tiếng Indonesia chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực lớn, cũng như những người có kinh nghiệm trong nhiều loại hỗ trợ ngôn ngữ khác nhau từ phiên dịch hội nghị đến phiên dịch các phiên tòa. Ngoài tài liệu các loại như các bài báo khoa học đến các hướng dẫn sử dụng, chúng tôi còn dịch cho các hội nghị, cuộc họp kinh doanh, thủ tục pháp lý, chuyến tham quan và các sự kiện khác.

Sự cống hiến cho các tiêu chuẩn chất lượng cao của chúng tôi đồng nghĩa với việc chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng của mình các chuyên viên ngôn ngữ học tầm cỡ và dịch vụ của chúng tôi cũng được các tổ chức trong và ngoài nước tin dùng.

Phiên dịch tiếng Indonesia tại Master như thế nào?

Trên thực tế, không có hai hội nghị nào giống nhau hoàn toàn cho nên chủ đề và thuật ngữ chuyên ngành có thể thay đổi đáng kể giữa các sự kiện. Tất cả các phiên dịch viên hội nghị của chúng tôi là chuyên gia trong các lĩnh vực cụ thể của họ; lĩnh vực mà họ có hiểu biết chuyên môn về ngôn ngữ chuyên ngành, cũng như hiểu sâu về kiến thức, về phong cách và giọng điệu phù hợp nhất với từng sự kiện cụ thể. Với các biên dịch viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, chúng tôi có thể cung cấp các bản dịch tài liệu chính xác và đáng tin cậy cho bất kỳ dự án nào của bạn. Phiên dịch viên của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tại các cuộc họp và sự kiện quy mô toàn cầu, theo đó họ sẽ luôn trang bị đầy đủ vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa kinh doanh, các nghi thức và phương thức tiếp cận chuyên nghiệp.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng Indonesia tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên cabin / phiên dịch hội thảo / phiên dịch nhà xưởng

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên cabin đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER