PHIÊN DỊCH CUỘC HỌP THƯƠNG MẠI

Master Service chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch cuộc họp chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước. Dù bạn đang lên kế hoạch cho một hội nghị lớn hay một cuộc họp nhỏ tại văn phòng, bạn đều cần một dịch vụ phiên dịch với sự tham gia từ những nhân sự dày dạn kinh nghiệm. Master Service với dịch vụ phiên dịch song song và nối tiếp đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào từ các chuyên viên quản lý sự kiện trên toàn quốc.

Phiên dịch cuộc họp cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn

Các dịch vụ tại sự kiện đa ngôn ngữ ngày càng phổ biến kể từ khi lực lượng lao động trở nên đa dạng hơn. Giao tiếp với khách hàng, đối tác và thính giả mục tiêu là điều tối quan trọng để xây dựng một thương hiệu dễ nhận biết và hiện diện trong ngành.

Giao tiếp với độ chính xác là điều rất quan trọng trong kinh doanh toàn cầu. Thông tin không chính xác có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của một người nào đó, ảnh hưởng đến kết quả vận hành thiết bị. Việc trao đổi thông tin là thách thức khi bạn giao tiếp với khách hàng nói một ngôn ngữ khác với bạn. Phiên dịch chính là giải pháp cho những thách thức đó.

Phiên dịch cuộc họp yêu cầu tính bảo mật cao

Trên thực tế, không có hai hội nghị nào giống nhau hoàn toàn cho nên chủ đề và thuật ngữ chuyên ngành có thể thay đổi đáng kể giữa các sự kiện. Tất cả các phiên dịch viên chuyên về hội họp và hội nghị của chúng tôi đều là chuyên gia trong các lĩnh vực cụ thể của họ; lĩnh vực mà họ có hiểu biết chuyên môn về ngôn ngữ chuyên ngành, cũng như hiểu sâu sắc về kiến thức, về phong cách và giọng điệu phù hợp nhất với từng sự kiện cụ thể. Nhằm đảm bảo truyền tải tối đa 100% những gì cần thấu hiểu song phương.

Dịch vụ cung cấp phiên dịch cuộc họp tại Master

Quy trình chọn lựa phiên dịch của chúng tôi:

1. Xác định nhu cầu của khách hàng: quy mô hội nghị, số lượng người tham dự, cơ sở vật chất, đề tài, thời gian
2. Tìm kiếm hồ sơ thích hợp về chuyên môn: trình độ dịch thực tiễn cao, năng lực thể chất tốt
3. Gửi hồ sơ các ứng cử viên phiên dịch tiềm năng cho khách hàng
4. Báo giá phù hợp nhất với năng lực phiên dịch viên và kinh phí đề ra

Các ngôn ngữ mà Master có thể cung cấp phiên dịch cuộc họp / phiên dịch cabin / phiên dịch hội nghị / phiên dịch hướng dẫn lắp ráp máy móc

Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Master cam kết mang lại dịch vụ cung ứng phiên dịch viên nối tiếp đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÁC HÌNH THỨC PHIÊN DỊCH TẠI MASTER