0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí
Dịch thuật hồ sơ định cư Úc cho Tập đoàn Tiến Thịnh International

Dịch thuật hồ sơ định cư Úc cho Tập đoàn Tiến Thịnh International

Bạn đang có kế hoạch định cư tại một quốc gia khác? Đây có phải là một phần trong kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, khi hiện thực hóa nó, bạn có thể gặp một thách thức khác, vấn đề ngôn ngữ, có thể khắc phục bằng các dịch vụ dịch thuật hồ sơ định cư. Có rất nhiều người không được nhận được thẻ xanh hoặc thẻ thường trú nhân ngay cả khi đã đáp ứng tất cả các yêu cầu khác, đơn giản chỉ vì những khó khăn về ngôn ngữ. Việc dịch các tài liệu, hồ sơ cho việc định cư phải chính xác và được các cơ quan chính phủ, các tổ chức giáo dục và các tổ chức khác chấp nhận. Để đảm bảo tính xác thực, nhiều tổ chức yêu cầu bạn sử dụng các dịch vụ dịch thuật được chứng nhận và / hoặc công chứng.

Kể từ năm 2019, Master rất hân hạnh được hợp tác cùng quý Tập đoàn Tiến Thịnh International Migration & Investment Consulting là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ tư vấn thị thực và hỗ trợ hoà nhập cuộc sống mới, mang lại sự an tâm cho khách hàng và gia đình khi quyết định bắt đầu một cuộc sống mới tại đất nước xinh đẹp Australia.

Master phụ trách dịch hồ sơ định cư cho Tiến Thịnh International về thông tin xuất nhập cảnh, bộ hồ sơ pháp lý chuyên dụng cho việc nộp đơn xin định cư và phụ trách việc công chứng từ tiếng Việt sang tiếng Anh

Nước Úc đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên và là nơi giúp bạn và gia đình nâng chất lượng cuộc sống lên một tầm cao mới. Các thành phố của Úc như Melbourne, Perth, Adelaide, Sydney nói riêng và nước Úc nói chung liên tục dẫn đầu trong danh sách những thành phố/quốc gia đáng sống nhất trên thế giới trong những năm gần đây.

Trong năm 2018 vừa qua, công ty Tiến Thịnh International đã có rất nhiều hoạt động thiết thực hướng đến cộng đồng doanh nhân Việt trong lĩnh vực Xúc Tiến Thương Mại và Đầu Tư – Định cư Úc. Điều đáng tự hào của công ty Tiến Thịnh International trong năm 2018 này là 100% lượng hồ sơ chúng tôi nộp vào tiểu bang NSW để xin bảo lãnh vào năm 2017 thì năm nay tất cả đều đã được cấp visa tạm trú/thường trú. Để có được những thành tựu này, công ty Tiến Thịnh International cảm ơn các đơn vị truyền thông, các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam, cũng như địa diện chính phủ các tiểu bang đã đồng hành cùng công ty trong các hoạt động.

Trong khuôn khổ buổi lễ trao giải Australian Business Awards 2019 do Phòng Thương Mại Australia (AusCham) tại Việt Nam tổ chức ngày 08/03/2019 vừa qua, công ty Tiến Thịnh International đã vô cùng tự hào khi nhận được giải thưởng “DOANH NGHIỆP TRẺ XUẤT SẮC NHẤT 2019 – BEST EMERGING BUSINESS AWARD 2019”.

Tiến Thịnh International tự hào là công ty tiên phong trong việc cung cấp gói dịch vụ Hòa Nhập Cuộc Sống hỗ trợ quý khách hàng khởi đầu cuộc sống mới tại nước Úc xinh đẹp. Dịch vụ HÒA NHẬP CUỘC SỐNG hỗ trợ những hoạt động thiết thực không chỉ trong giai đoạn khách hàng đã sang Úc định cư, mà chúng tôi còn có những bước chuẩn bị cho việc bắt đầu cuộc sống mới tại Úc ngay khi quý khách vẫn còn đang ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình hòa nhập vào cuộc sống mới để mọi người an tâm định cư tại đất nước Australia xinh đẹp.

Bạn có thể tham khảo và tải một số bản dịch miễn phí do Master cung cấp để sử dụng cho mục đích bất kỳ

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật MASTER

Đánh giá dự án, Phê duyệt, Phân bổ và Dịch thuật

Đánh giá dự án là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ dự án dịch thuật nào. Trong giai đoạn này, các chuyên gia sẽ xác định mức độ chuyên môn của dự án. Sau đó tùy thuộc vào kết quả đánh giá mà chúng tôi sẽ giao dự án cho một đội ngũ dịch giả thích hợp có đầy đủ chuyên môn cần thiết. Đây là yếu tố rất cần thiết cho chất lượng đầu ra của bản dịch.

Biên tập và chỉnh sửa

Các dịch giả thiếu kinh nghiệm có thể hiểu sai ngữ cảnh của nội dung và gây ra lỗi nghiêm trọng. Để đảm bảo những rủi ro như vậy không xảy ra, chúng tôi đã lựa chọn các chuyên gia ngôn ngữ chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo sự thống nhất về ý nghĩa văn bản và nội dung trong bản dịch cuối cùng không chứa bất kỳ từ hoặc câu nào được coi là không phù hợp trong ngôn ngữ hoặc văn hóa đó.

Hiệu đính bởi các chuyên gia

Đội ngũ dịch thuật Master bao gồm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hiệu đính nội dung chuyên môn. Tất cả bản dịch được hiệu đính hai lần bởi những người khác nhau. Chuyên viên sẽ kiểm tra kỹ từng từ của nội dung để đảm bảo không có lỗi chính tả và lỗi dấu câu trong bài. Ngoài ra, chuyên gia cũng kiểm tra các từ vựng, các chữ cái có dấu và các số liệu của bài phát biểu đã được sử dụng trong nội dung.

Sửa đổi lần cuối và bàn giao sản phẩm

Sau khi được các chuyên gia ngôn ngữ xem xét và chỉnh sửa, các dịch giả giàu kinh nghiệm nhất sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra cuối cùng. Trong lần kiểm tra cuối cùng sẽ có 2 dịch giả cùng kiểm tra lại nội dung. Sau khi trải qua bước này, bản dịch đã sẵn sàng để được gửi đến khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi tại đây

Nếu cần hỗ trợ tư vấn về nội dung tài liệu hoặc cần báo giá dịch thuật, bạn vui lòng liên hệ Master theo thông tin sau nhé:

Dịch thuật Master
Liên hệ(84-8) 6678 3414 – (84-8) 6678 3015
Gửi email đến: contact@master-service.asia 
Hotline0934 453 303
Đến văn phòng chúng tôi: Số 2 Cao Thắng, phường Năm, quận Ba, Sài Gòn 

Hoặc chỉ đơn giản là để lại thông tin và đội ngũ nhân viên Master sẽ liên hệ bạn ngay

Close Menu
×