0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí
Dịch tài liệu kỹ thuật hàng không cho Jetstar Pacific Airlines từ 2015

Dịch tài liệu kỹ thuật hàng không cho Jetstar Pacific Airlines từ 2015

Tại Master, công tác chuyển ngữ dịch tài liệu kỹ thuật cho các hãng hàng không đã chiếm vị trí quan trọng kể từ khi thị trường du lịch hàng không đã phát triển trong những năm gần đây. Các hãng hàng không liên tục phát triển nguồn khách hàng từ khắp nơi thế giới, và để tạo ấn tượng chuyên nghiệp về họ, các bản dịch chất lượng là điều bắt buộc.

Khi nói đến truyền thông, điều quan trọng là phải đảm bảo khách hàng tin tưởng vào công ty của bạn – và một bản dịch chất lượng có thể đóng một vai trò lớn.

Kể từ năm 2015, Master rất hân hạnh được hợp tác cùng quý Tập đoàn Jetstar , một hãng hàng không chú trọng đến giá trị và cung cấp giá vé rẻ tại Úc, New Zealand và khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Mỗi tuần Jetstar thực hiện hơn 5.000 chuyến bay đến hơn 85 điểm đến – tại Úc, New Zealand, Châu Á Thái Bình Dương và đã giúp quyên góp được hơn 10 triệu đô la Úc thông qua chương trình StarKids.

Master phụ trách dịch tài liệu kỹ thuật hàng không cho Jetstar Pacific Airlines về Hồ sơ thông tin ngành hàng không, Tài liệu kỹ thuật máy bay, Luật hàng không quốc tế, Thông tin du lịch tại điểm đến, Hợp đồng lao động cùng tiếp viên và cơ trưởng, Tài liệu quảng bá, Hóa đơn thanh toán quốc tế từ tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Hàn sang tiếng Việt

Sứ mệnh của Jetstar là mang tới vé máy bay giá rẻ để nhiều người được bay thường xuyên hơn, tới nhiều điểm đến hơn. Kể từ khi đi vào hoạt động tại Úc vào năm 2004, đến nay chúng tôi đã vận chuyển hơn 250 triệu lượt hành khách.

Jetstar luôn cam kết giá rẻ là một phần trong cam kết của chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách giá vé thấp nhất có thể. Khi mua vé máy bay trực tuyến, nếu quý khách tìm thấy trên trang web của bên thứ ba đủ điều kiện một chuyến bay của hãng hàng không khác hoặc một chuyến bay của Jetstar có giá vé rẻ hơn giá vé trên jetstar.com, chúng tôi sẽ giảm thêm 10% trên giá vé mà quý khách tìm được. Bởi chúng tôi mong muốn quý khách đặt vé và bay cùng chúng tôi.

Jetstar nỗ lực cung cấp trải nghiệm bay an toàn, thoải mái với giá cả phải chăng cho mọi khách hàng, bao gồm cả những người có nhu cầu đặc biệt.

Tập đoàn Jestar bao gồm:

Jetstar Airways tại Úc và New Zealand (trực thuộc Tập đoàn Qantas).

Jetstar Asia Airways, đặt trụ sở tại Singapore và được quản lý bởi Newstar Holdings Pty Ltd, được sở hữu chính bởi Westbrook Investments Pte Ltd (51%), một công ty Singapore và Tập đoàn Qantas với 49% còn lại.

Jetstar Pacific Airlines, có trụ sở tại Việt Nam với cổ đông chính là Vietnam Airlines, và Tập đoàn Qantas (giữ 30%).

Jetstar Japan, một liên doanh giữa Tập đoàn Qantas, Japan Airlines, Mitsubishi Corporation và Tokyo Century Corporation.

Tổng giám đốc của Tập đoàn Jetstar là Gareth Evans.

Bạn có thể tham khảo và tải một số bản dịch miễn phí do Master cung cấp để sử dụng cho mục đích bất kỳ

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật MASTER

Đánh giá dự án, Phê duyệt, Phân bổ và Dịch thuật

Đánh giá dự án là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ dự án dịch thuật nào. Trong giai đoạn này, các chuyên gia sẽ xác định mức độ chuyên môn của dự án. Sau đó tùy thuộc vào kết quả đánh giá mà chúng tôi sẽ giao dự án cho một đội ngũ dịch giả thích hợp có đầy đủ chuyên môn cần thiết. Đây là yếu tố rất cần thiết cho chất lượng đầu ra của bản dịch.

Biên tập và chỉnh sửa

Các dịch giả thiếu kinh nghiệm có thể hiểu sai ngữ cảnh của nội dung và gây ra lỗi nghiêm trọng. Để đảm bảo những rủi ro như vậy không xảy ra, chúng tôi đã lựa chọn các chuyên gia ngôn ngữ chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo sự thống nhất về ý nghĩa văn bản và nội dung trong bản dịch cuối cùng không chứa bất kỳ từ hoặc câu nào được coi là không phù hợp trong ngôn ngữ hoặc văn hóa đó.

Hiệu đính bởi các chuyên gia

Đội ngũ dịch thuật Master bao gồm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hiệu đính nội dung chuyên môn. Tất cả bản dịch được hiệu đính hai lần bởi những người khác nhau. Chuyên viên sẽ kiểm tra kỹ từng từ của nội dung để đảm bảo không có lỗi chính tả và lỗi dấu câu trong bài. Ngoài ra, chuyên gia cũng kiểm tra các từ vựng, các chữ cái có dấu và các số liệu của bài phát biểu đã được sử dụng trong nội dung.

Sửa đổi lần cuối và bàn giao sản phẩm

Sau khi được các chuyên gia ngôn ngữ xem xét và chỉnh sửa, các dịch giả giàu kinh nghiệm nhất sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra cuối cùng. Trong lần kiểm tra cuối cùng sẽ có 2 dịch giả cùng kiểm tra lại nội dung. Sau khi trải qua bước này, bản dịch đã sẵn sàng để được gửi đến khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi tại đây

Nếu cần hỗ trợ tư vấn về nội dung tài liệu hoặc cần báo giá dịch thuật, bạn vui lòng liên hệ Master theo thông tin sau nhé:

Dịch thuật Master
Liên hệ(84-8) 6678 3414 – (84-8) 6678 3015
Gửi email đến: contact@master-service.asia 
Hotline0934 453 303
Đến văn phòng chúng tôi: Số 2 Cao Thắng, phường Năm, quận Ba, Sài Gòn 

Hoặc chỉ đơn giản là để lại thông tin và đội ngũ nhân viên Master sẽ liên hệ bạn ngay

Close Menu
×