0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí
Dịch tài liệu MSDS và hợp đồng kinh tế cho Sơn Jotun Việt Nam

Dịch tài liệu MSDS và hợp đồng kinh tế cho Sơn Jotun Việt Nam

Dịch vụ dịch tài liệu MSDS sang ngôn ngữ cần thiết sẽ giúp loại bỏ các rào cản ngôn ngữ và cải thiện giao tiếp và hiểu biết giữa các doanh nghiệp với nhau. Bảng dữ liệu an toàn hóa chất (MSDS) là tài liệu chứa thông tin về ảnh hưởng sức khỏe tiềm ẩn của việc tiếp xúc với hóa chất hoặc các chất nguy hiểm tiềm tàng khác và quy trình làm việc an toàn mà người sử dụng nên tuân thủ khi xử lý các sản phẩm hóa chất.

Việc dịch MSDS sẽ hỗ trợ cho các chương trình an toàn tại nơi làm việc, cải thiện giao tiếp và nâng cao nhận thức về các vật liệu nguy hiểm, cho phép nhân viên của bạn lường trước rủi ro, đề phòng và thực hiện các hành động chính xác trong trường hợp khẩn cấp liên quan đến chất.

Ngay từ giai đoạn vừa thành lập và kéo dài cho đến nay, Master rất hân hạnh được hợp tác cùng quý công ty Sơn Jotun, hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiêp và Sơn Hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Trang trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Với ngành sơn Tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng. Với các văn phòng đặt tại Bình Dưong, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội, Jotun đảm bảo các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Master đã có hơn 10 năm độc quyền dịch tài liệu MSDS Phiếu an toàn hóa chất và tài liệu kinh doanh hợp tác cho Jotun Việt Nam

Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới, có trụ sở đặt tại Na Uy, với lịch sử gần 90 năm hoạt động với 36 nhà máy tại 19 quốc gia, 74 công ty tại 45 nước và có văn phòng đại diện tại hơn 90 quốc gia. 

Jotun bảo vệ cho ngôi nhà của bạn bằng cách đưa ra những giải pháp không chỉ nâng tầm vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn đảm bảo độ bền qua năm tháng. Các loại sơn của Jotun được lấy cảm hứng từ công nghệ, sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp mới nhất và được phát triển với ý tưởng bền vững.

Sản phẩm đặc biệt của Jotun bao gồm sơn trang trí cao cấp để ngôi nhà có được vẻ đẹp hoàn thiện và lâu dài, thêm vào đó sản phẩm còn có lớp phủ chống ăn mòn để bảo vệ kim loại và chống cháy thụ động của thép.

Là một tập đoàn sơn đa quốc gia, Jotun đã đạt được những thành tựu đáng kể. Jotun luôn nỗ lực vượt qua những chuẩn mực được chấp nhận trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm và chất lượng. Jotun cũng cung cấp dịch vụ giám sát và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo quá trình thi công sơn mang lại kết quả tốt nhất, qua đó khẳng định vị thế là một nhà cung cấp Giải pháp Tổng thể về Sơn. 

Với cam kết hướng đến sự hoàn thiện, Jotun đã xây dựng tinh thần đồng đội, chất lượng và uy tín mang đẳng cấp thế giới. Jotun tự hào vì đã cung cấp các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất cho các công trình biệt thự, khách sạn, cao ốc thương mại nổi tiếng trên thế giới như Tháp Eiffel, Tháp đôi Petronas…

Bạn có thể tham khảo và tải một số bản dịch miễn phí do Master cung cấp để sử dụng cho mục đích bất kỳ

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật MASTER

Đánh giá dự án, Phê duyệt, Phân bổ và Dịch thuật

Đánh giá dự án là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ dự án dịch thuật nào. Trong giai đoạn này, các chuyên gia sẽ xác định mức độ chuyên môn của dự án. Sau đó tùy thuộc vào kết quả đánh giá mà chúng tôi sẽ giao dự án cho một đội ngũ dịch giả thích hợp có đầy đủ chuyên môn cần thiết. Đây là yếu tố rất cần thiết cho chất lượng đầu ra của bản dịch.

Biên tập và chỉnh sửa

Các dịch giả thiếu kinh nghiệm có thể hiểu sai ngữ cảnh của nội dung và gây ra lỗi nghiêm trọng. Để đảm bảo những rủi ro như vậy không xảy ra, chúng tôi đã lựa chọn các chuyên gia ngôn ngữ chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo sự thống nhất về ý nghĩa văn bản và nội dung trong bản dịch cuối cùng không chứa bất kỳ từ hoặc câu nào được coi là không phù hợp trong ngôn ngữ hoặc văn hóa đó.

Hiệu đính bởi các chuyên gia

Đội ngũ dịch thuật Master bao gồm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hiệu đính nội dung chuyên môn. Tất cả bản dịch được hiệu đính hai lần bởi những người khác nhau. Chuyên viên sẽ kiểm tra kỹ từng từ của nội dung để đảm bảo không có lỗi chính tả và lỗi dấu câu trong bài. Ngoài ra, chuyên gia cũng kiểm tra các từ vựng, các chữ cái có dấu và các số liệu của bài phát biểu đã được sử dụng trong nội dung.

Sửa đổi lần cuối và bàn giao sản phẩm

Sau khi được các chuyên gia ngôn ngữ xem xét và chỉnh sửa, các dịch giả giàu kinh nghiệm nhất sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra cuối cùng. Trong lần kiểm tra cuối cùng sẽ có 2 dịch giả cùng kiểm tra lại nội dung. Sau khi trải qua bước này, bản dịch đã sẵn sàng để được gửi đến khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi tại đây

Nếu cần hỗ trợ tư vấn về nội dung tài liệu hoặc cần báo giá dịch thuật, bạn vui lòng liên hệ Master theo thông tin sau nhé:

Dịch thuật Master
Liên hệ(84-8) 6678 3414 – (84-8) 6678 3015
Gửi email đến: contact@master-service.asia 
Hotline0934 453 303
Đến văn phòng chúng tôi: Số 2 Cao Thắng, phường Năm, quận Ba, Sài Gòn 

Hoặc chỉ đơn giản là để lại thông tin và đội ngũ nhân viên Master sẽ liên hệ bạn ngay

Close Menu
×