0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí
Dịch tài liệu xây dựng cho tập đoàn Alpha King từ năm 2015

Dịch tài liệu xây dựng cho tập đoàn Alpha King từ năm 2015

Chúng tôi xây dựng những bản dịch chính xác cho các tài liệu xây dựng của bạn. Xây dựng là một ngành công nghiệp mang tính chuẩn độ cao. Sau khi tòa nhà được dựng lên lên, không ai muốn nghe tin báo rằng tấm bê tông không đã không được đổ đúng vị trí. Từ đó, dịch vụ chuyển ngữ cho các tài liệu thiết kế và đề xuất, hướng dẫn lắp đặt, v.v… là những yếu tố then chốt không kém cho sự thành công của một dự án tầm cỡ.

Hơn nữa, trong một thế giới đa văn hóa, đa ngôn ngữ, các tài liệu huấn luyện an toàn ngành xây dựng, bảng hiệu tại nơi làm việc, nhãn sản phẩm vật liệu xây dựng, hướng dẫn thi công, tài liệu nhân sự, bản vẽ kiến trúc, và nhiều ngôn ngữ khác nên được trình bày bằng nhiều ngôn ngữ để thuận tiện cho việc kết nối thông tin.

Từ năm 2016 và cho đến nay, Master rất hân hạnh được hợp tác cùng quý tập đoàn Alpha King, một tập đoàn phát triển bất động sản đa quốc gia chuyên phát triển các dự án phức hợp bao gồm cao ốc văn phòng hạng A, trung tâm thương mại tầm cỡ và căn hộ sang trọng chuẩn quốc tế. Tầm nhìn của Alpha King là chung tay kiến tạo TP. Hồ Chí Minh trở thành một đô thị tầm cỡ quốc tế thông qua việc xây dựng những tòa nhà mang tính biểu tượng cho thành phố và trường tồn với thời gian cho nhiều thế hệ mai sau.

Master phụ trách chuyển ngữ hồ sơ thầu xây dựng, tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam, hồ sơ mời thầu, thiết kế công trình, bản vẽ thi công, kế hoạch tổng thể, đánh giá tác động môi trường, dịch hợp đồng xây dựng, hợp đồng thi công cho Alpha King với các ngôn ngữ Trung, Anh, Việt

Đội ngũ lãnh đạo của Alpha King đã tham gia phát triển nhiều dự án xây dựng mang tầm vóc quốc tế như Disneyland Thượng Hải, Khách sạn The Peninsula (Thượng Hải), Tòa tháp Global 188 (Tô Châu), Lan Kwai Fong (Hồng Kông), Xin Tian Di (Thượng Hải) và rất nhiều dự án khác như Alpha City Cống Quỳnh, khu căn hộ Alpha King Ba Son

Với cơ cấu tổ chức và hợp tác chặt chẽ, Chủ đầu tư Alpha King được đánh giá là chủ đầu tư không chỉ chuyên nghiệp, uy tín mà tiềm lực tài chính và gốc rễ cũng rất vững mạnh. Đầu tư vào các dự án của Alpha King, khách hàng có thể loại bỏ các trường hợp rủi ro thường gặp, và yên tâm hơn về mức lợi nhuận mình có thể khai thác khi nhận bàn giao sản phẩm.

Alpha King Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản đa chức năng, từ các trung tâm thương mại đến căn hộ cao cấp. Đội ngũ của Alpha King gồm 90 chuyên gia đến từ 12 quốc gia khác nhau, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và quản lý bất động sản, đã từng ghi dấu ấn tại nhiều quốc gia như Hồng Kông, Úc, Trung Quốc và Mỹ.

Sứ mệnh của Alpha King là đưa TP.Hồ Chí Minh trở thành trung tâm thương mại toàn cầu, bằng cách dùng những công nghệ tiên tiến nhất làm nền tảng để phát triển các dự án bất động sản toàn diện, hứa hẹn sẽ làm thay đổi cảnh quan đường chân trời của thành phố. Các dự án của Alpha King tuân thủ những chuẩn mực quốc tế về sáng tạo thiết kế, cùng lúc đó tôn vinh các giá trị văn hóa và thiên nhiên của Việt Nam qua kiến trúc cao cấp.

Alpha King cũng đón đầu xu hướng phát triển của công nghệ toàn cầu bằng cách ứng dụng những công nghệ cao cấp về quản lý, vận hành, giải pháp ngôi nhà thông minh cung cấp chất lượng ánh sáng, nước và không khí tốt nhất cho người ở.

Bạn có thể tham khảo và tải một số bản dịch miễn phí do Master cung cấp để sử dụng cho mục đích bất kỳ

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật MASTER

Đánh giá dự án, Phê duyệt, Phân bổ và Dịch thuật

Đánh giá dự án là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ dự án dịch thuật nào. Trong giai đoạn này, các chuyên gia sẽ xác định mức độ chuyên môn của dự án. Sau đó tùy thuộc vào kết quả đánh giá mà chúng tôi sẽ giao dự án cho một đội ngũ dịch giả thích hợp có đầy đủ chuyên môn cần thiết. Đây là yếu tố rất cần thiết cho chất lượng đầu ra của bản dịch.

Biên tập và chỉnh sửa

Các dịch giả thiếu kinh nghiệm có thể hiểu sai ngữ cảnh của nội dung và gây ra lỗi nghiêm trọng. Để đảm bảo những rủi ro như vậy không xảy ra, chúng tôi đã lựa chọn các chuyên gia ngôn ngữ chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo sự thống nhất về ý nghĩa văn bản và nội dung trong bản dịch cuối cùng không chứa bất kỳ từ hoặc câu nào được coi là không phù hợp trong ngôn ngữ hoặc văn hóa đó.

Hiệu đính bởi các chuyên gia

Đội ngũ dịch thuật Master bao gồm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hiệu đính nội dung chuyên môn. Tất cả bản dịch được hiệu đính hai lần bởi những người khác nhau. Chuyên viên sẽ kiểm tra kỹ từng từ của nội dung để đảm bảo không có lỗi chính tả và lỗi dấu câu trong bài. Ngoài ra, chuyên gia cũng kiểm tra các từ vựng, các chữ cái có dấu và các số liệu của bài phát biểu đã được sử dụng trong nội dung.

Sửa đổi lần cuối và bàn giao sản phẩm

Sau khi được các chuyên gia ngôn ngữ xem xét và chỉnh sửa, các dịch giả giàu kinh nghiệm nhất sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra cuối cùng. Trong lần kiểm tra cuối cùng sẽ có 2 dịch giả cùng kiểm tra lại nội dung. Sau khi trải qua bước này, bản dịch đã sẵn sàng để được gửi đến khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi tại đây

Nếu cần hỗ trợ tư vấn về nội dung tài liệu hoặc cần báo giá dịch thuật, bạn vui lòng liên hệ Master theo thông tin sau nhé:

Dịch thuật Master
Liên hệ(84-8) 6678 3414 – (84-8) 6678 3015
Gửi email đến: contact@master-service.asia 
Hotline0934 453 303
Đến văn phòng chúng tôi: Số 2 Cao Thắng, phường Năm, quận Ba, Sài Gòn 

Hoặc chỉ đơn giản là để lại thông tin và đội ngũ nhân viên Master sẽ liên hệ bạn ngay

Close Menu
×