0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí
Dịch tài liệu y khoa về Berocca, Canesten, Aspirin… cho Tập đoàn Bayer Healthcare

Dịch tài liệu y khoa về Berocca, Canesten, Aspirin… cho Tập đoàn Bayer Healthcare

Thời đại toàn cầu hóa đã tạo ra những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực y học dẫn đến nhu cầu dịch thuật tài liệu y khoa. Mỗi ngày chúng ta đều chứng kiến sự ra đời của những phát kiến về y tế và khoa học. Song song đó, nhu cầu tiếp cận những giải pháp tân tiến trong phòng chống dịch bệnh đang ngày càng gia tăng. Điều này thôi thúc phải có sự chuyển ngữ các tài liệu quốc tế sang ngôn ngữ mẹ đẻ.

Từ tháng 9 năm 2013, Master Service hân hạnh là đối tác được lựa chọn của Bayer Healthcare trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật như Dịch báo cáo nghiên cứu lâm sàng; Dịch tài liệu y tế công, sức khỏe sinh sản; Dịch nội ngoại khoa, điều trị bệnh; Dịch quy tắc ứng xử của cán bộ y tế; Dịch hướng dẫn cho trình dược viên; Dịch hướng dẫn sử dụng dược phẩm; Dịch tài liệu quảng cáo, website; Dịch thông tin kê toa, giấy khám bệnh; Dịch mẫu đồng thuận nghiên cứu; Dịch tư liệu nghiên cứu, luận án y học; Dịch bài báo, tạp chí, tập san, sách y khoa…..

Dịch tài liệu y khoa về Berocca, Canesten, Aspirin… cho Bayer Healthcare

Bayer là một công ty Khoa học Đời sống với bề dày lịch sử hơn 150 năm và năng lực cốt lõi trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và nông nghiệp. Với các sản phẩm sáng tạo của chính mình, Bayer đang góp phần tìm kiếm giải pháp cho một số thách thức lớn của thời đại chúng ta.

Dân số thế giới đang phát triển và già hóa đòi hỏi nguồn cung cấp thực phẩm đầy đủ và cải thiện dịch vụ chăm sóc y tế. Do đó, các hoạt động nghiên cứu và phát triển của Bayer tập trung vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người bằng cách ngăn ngừa, giảm bớt và điều trị bệnh. Đồng thời, Bayer đang đóng góp quan trọng trong việc cung cấp nguồn cung cấp thực phẩm, thức ăn và nguyên liệu thô có nguồn gốc thực vật đáng tin cậy. Các hoạt động nghiên cứu và phát triển của Bayer dựa trên nền tảng là sự hiểu biết sâu sắc về quá trình sinh hóa trong cơ thể sống.

Sau khi phân tách nhánh MaterialScience, giờ là Covestro về mặt kinh tế và pháp lý, Bayer đã và đang tiếp nối biểu đồ phát triển thành công của mình với vai trò là một công ty Khoa học Đời sống. Theo đó, Bayer đã thống nhất việc tái tổ chức cơ cấu. Từ ngày 1 tháng 1 năm 2016, việc kinh doanh của công ty được quản lý theo ba nhánh: Dược phẩm, Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng và Khoa học Cây trồng. Mảng Thuốc Thú y là một định hướng riêng.

Bạn có thể tham khảo và tải một số bản dịch miễn phí do Master cung cấp để sử dụng cho mục đích bất kỳ

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật MASTER

Đánh giá dự án, Phê duyệt, Phân bổ và Dịch thuật

Đánh giá dự án là một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ dự án dịch thuật nào. Trong giai đoạn này, các chuyên gia sẽ xác định mức độ chuyên môn của dự án. Sau đó tùy thuộc vào kết quả đánh giá mà chúng tôi sẽ giao dự án cho một đội ngũ dịch giả thích hợp có đầy đủ chuyên môn cần thiết. Đây là yếu tố rất cần thiết cho chất lượng đầu ra của bản dịch.

Biên tập và chỉnh sửa

Các dịch giả thiếu kinh nghiệm có thể hiểu sai ngữ cảnh của nội dung và gây ra lỗi nghiêm trọng. Để đảm bảo những rủi ro như vậy không xảy ra, chúng tôi đã lựa chọn các chuyên gia ngôn ngữ chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo sự thống nhất về ý nghĩa văn bản và nội dung trong bản dịch cuối cùng không chứa bất kỳ từ hoặc câu nào được coi là không phù hợp trong ngôn ngữ hoặc văn hóa đó.

Hiệu đính bởi các chuyên gia

Đội ngũ dịch thuật Master bao gồm những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hiệu đính nội dung chuyên môn. Tất cả bản dịch được hiệu đính hai lần bởi những người khác nhau. Chuyên viên sẽ kiểm tra kỹ từng từ của nội dung để đảm bảo không có lỗi chính tả và lỗi dấu câu trong bài. Ngoài ra, chuyên gia cũng kiểm tra các từ vựng, các chữ cái có dấu và các số liệu của bài phát biểu đã được sử dụng trong nội dung.

Sửa đổi lần cuối và bàn giao sản phẩm

Sau khi được các chuyên gia ngôn ngữ xem xét và chỉnh sửa, các dịch giả giàu kinh nghiệm nhất sẽ thực hiện một cuộc kiểm tra cuối cùng. Trong lần kiểm tra cuối cùng sẽ có 2 dịch giả cùng kiểm tra lại nội dung. Sau khi trải qua bước này, bản dịch đã sẵn sàng để được gửi đến khách hàng.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi tại đây

Nếu cần hỗ trợ tư vấn về nội dung tài liệu hoặc cần báo giá dịch thuật, bạn vui lòng liên hệ Master theo thông tin sau nhé:

Dịch thuật Master
Liên hệ(84-8) 6678 3414 – (84-8) 6678 3015
Gửi email đến: contact@master-service.asia 
Hotline0934 453 303
Đến văn phòng chúng tôi: Số 2 Cao Thắng, phường Năm, quận Ba, Sài Gòn 

Hoặc chỉ đơn giản là để lại thông tin và đội ngũ nhân viên Master sẽ liên hệ bạn ngay

Close Menu
×