0934 453 303 (Zalo)Tư vấn dịch vụ | Email: contact@master-service.asiaDịch miễn phí
Phiên dịch cabin Anh Việt và Phiên dịch kiêm MC cho Lazada

Phiên dịch cabin Anh Việt và Phiên dịch kiêm MC cho Lazada

Trong nhiều năm qua, Master đã hân hạnh cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin cho các hội nghị quốc tế tại Việt Nam. Dù cho đó là một sự kiện tương đối, chỉ có một vài đại biểu cần hỗ trợ về ngôn ngữ, cho đến một hội nghị quy mô lớn mà những người tham dự nói một loạt ngôn ngữ khác nhau, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp phiên dịch hội nghị theo yêu cầu của bạn.

Tháng 12/2016, sau khi trải qua các vòng tuyển lựa gắt gao từ phía khách hàng, Master hân hạnh là đối tác độc quyền cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin Anh sang Việt và MC tiếng Anh cho hội thảo trực tuyến của quý công ty Lazada.

Cung cấp phiên dịch viên cabin tiếng Anh sang Việt và MC tiếng Anh cho hội thảo trực tuyến của Lazada

Lazada Việt Nam là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp sản phẩm trên nhiều ngành hàng khác nhau như nội thất, điện thoại máy tính bảng, thời trang và phụ kiện, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ chơi và đồ dùng thể thao.

Lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group – tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia và hiện đang có chi nhánh tại Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Tập đoàn Lazada lại thuộc sở hữu tập đoàn Alibaba

Lazada được điều hành bởi giám đốc kiêm nhà sáng lập người Đức Maximilian Bittner. Sau đó tập đoàn Alibaba của tỷ phú Trung Quốc Jack Ma mua lại và hoàn tất thương vụ vào đầu năm 2015.

Tại Lazada.vn bạn có thể mua đồ điện tử giá rẻ, cũng như các loại mặt hàng khác với rất nhiều các chương trình khuyến mãi hàng tháng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia bán hàng trực tuyến thông qua hệ thống marketplace của Lazada với rất nhiều hỗ trợ và dịch vụ hấp dẫn. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Lazada mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Lazada Việt Nam – mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể tham khảo và tải một số bản dịch miễn phí do Master cung cấp để sử dụng cho mục đích bất kỳ

Giao tiếp với độ chính xác là điều cực kì quan trọng trong kinh doanh toàn cầu đặc biệt là vấn đề liên quan tới y tế, pháp lý và kỹ thuật. Thông tin không chính xác có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của một người nào đó, ảnh hưởng đến kết quả của các tình huống và công việc vận hành thiết bị. Việc trao đổi thông tin có thể xem là thách thức khi bạn giao tiếp với khách hàng, bệnh nhân hoặc đồng nghiệp nói một ngôn ngữ khác với bạn. Và khi đó, bạn cần đến một phiên dịch viên.

Những loại hình phiên dịch mà Master có thể cung cấp phiên dịch viên

Dịch đuổi / Dịch cabin / Dịch song song

Dịch song song là hình thức dịch diễn ra đồng thời khi người diễn giả nói. Dịch song song được tiến hành tại các hội nghị và các sự kiện lớn, sẽ không có việc dừng lại để chờ dịch và có thể có nhiều đại biểu yêu cầu được nghe bằng các ngôn ngữ khác nhau. Thông dịch viên sẽ bắt đầu phiên dịch sau khi hiểu hết nghĩa của câu, sau đó bắt đầu đưa ra phần phiên dịch của một câu đã hoàn thành, đồng thời nghe và hiểu song song câu tiếp theo của diễn giả.
Do sự phức tạp và tinh thần nỗ lực trong công việc, các thông dịch viên song song làm việc theo cặp để thay phiên nhau và hỗ trợ lẫn nhau. Việc lựa chọn nhóm phù hợp phụ thuộc vào cặp ngôn ngữ, chủ đề, địa điểm và thời lượng của sự kiện.

Dịch nối tiếp / Dịch tháp tùng cuộc họp, nhà xưởng

Dịch nối tiếp là hình thức dịch mà phiên dịch viên sẽ dịch lại mọi thứ sau khi diễn giả trình bày bằng ngôn ngữ gốc. Kiểu dịch này phù hơn cho các cuộc họp có quy mô nhỏ, trong đó số lượng lời phát biểu cần dịch tương đối ít, và có thể có giờ giải lao hoặc các cuộc trao đổi riêng diễn ra trong phòng.

Dịch đuổi được coi là hình thức phiên dịch tiêu chuẩn trong hầu hết các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, nó có thể gây gián đoạn dòng sự kiện trong một số tình huống.

Dịch thầm / Dịch qua điện thoại / Video call

Thông dịch viên dịch thầm cho một người, hoặc đôi khi là một nhóm người rất nhỏ. Hình thức này được sử dụng trong các cuộc họp kinh doanh nhỏ, đơn giản và ít quan trọng, nơi chỉ có một hoặc hai người không biết nói ngôn ngữ chính. Bạn thường chỉ cần một phiên dịch viên cho những trường hợp ngẫu nhiên này mà không cần bất kỳ thiết bị cụ thể nào.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch thuật của chúng tôi tại đây

Nếu cần hỗ trợ tư vấn về loại hình phiên dịch phù hợp hoặc cần báo giá cung ứng phiên dịch viên, bạn vui lòng liên hệ Master theo thông tin sau nhé:

Dịch thuật Master
Liên hệ(84-8) 6678 3414 – (84-8) 6678 3015
Gửi email đến: contact@master-service.asia 
Hotline0934 453 303
Đến văn phòng chúng tôi: Số 2 Cao Thắng, phường Năm, quận Ba, Sài Gòn 

Hoặc chỉ đơn giản là để lại thông tin và đội ngũ nhân viên Master sẽ liên hệ bạn ngay

Close Menu